ผู้เขียน หัวข้อ: ดีไซน์ชุดเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์เช่นไรให้สุดเฟี้ยว  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 29, 2017, 07:46:04 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2678
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerมิได้เป็นแค่แอคเซสเซอรี่ที่สามารถป้องกันตัวคุณให้ปลอดภัยเวลาขับขี่บิคไบค์เพียงแค่นั้น แต่คุณยังอาจหยิบเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์ Biker มา แมตช์กับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเที่ยวผับได้ดูดีเชียว หากว่าคุณไม่ได้ขี่มอเตอร์ไซค์เลย แต่อยากซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้เก็บมาสวมใส่บ้าง กระนั้นก็หวั่นเกรงว่าจะไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราขอบอกท่านให้ทราบ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้เลือกซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว เป็นแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย คุณ อาจหยิบกลับออกมาสวมได้ตลอดเวลา ทั้งนี้เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่แท้ ดังนั้นซื้อสะสมไว้ใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แต่กระนั้นจะใส่ธรรมดามองดูจะขาดลูกเล่นไปหน่อย ฉันจึงอยากเสนอแนะเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเพิ่มความมีสไตล์ให้กับชุดของคุณนิดหน่อย

 • เพิ่มเติมบางสีเข้าไปบ้างก็ได้
  ถ้าท่านแมตช์ใส่ชุดโทนดำมากเกินไปเช่น แมตช์สวมใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์สีดาร์ก นุ่งทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์สีดำอีกชั้น อาจส่งผลให้เสื้อผ้าเพื่อนๆกลายเป็นสาวพังค์มากไป หากว่าคุณมิได้ปรารถนาให้ดูเป็นแบบนั้น แมตช์เพิ่มเติมสีสดใสเพิ่่มเข้าไป เพื่อตัดทอนกับสีของกางเกงส่วนล่าง ตัดสินใจเลือกใส่เชิ้ตสีสว่าง หรือสีหวานๆ แนวพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดสีชมพู สีฟ้าอ่อนๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมซึ่งเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนังแท้ หรือคุณอาจเลือกเสื้อสีส้ม สีเหลืองก็เป็นออฟชั่นทางเลือกที่เปลี่ยนสร้างลุคPoP ให้กับชุดได้อย่างมาก หรือยิ่งหากสวมใส่สร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะๆ เชื่อได้ว่าเด่น เท่ห์อย่างมากทีเดียว
 • เลือกแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะดูดีอย่างยิ่งเมื่อเข้าคู่กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย และเสื้อเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์เดนิม กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ และเป็นไปได้ทดลองพิเคราะห์เสื้อยืดสีขาวสวมยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรือเน้นสวมใส่กับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ช่วยบวกความต่างโดดเด่นอย่างยิ่งเช่นกัน
 • แมตช์ธีมสีที่ต่างบ้างก็ได้
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะเหมาะกับสีดำอย่างเดียว? เพิ่มเติมความสนุกสนานโดยการคัดเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างจากเดิมบ้าง เป็นต้นว่า แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ สี navy blue หรือสามารถเลือกสรรแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ได้ แต่หากว่าชื่นชอบแนวแหวกแนว แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไก๋ไม่หยอก ผูกผ้าคลุมไหล่ สวมใส่ซ้อนรถหนุ่มๆ ไปทริปในอากาศเย็นๆเกิดมากๆ ทีเดียว
 • จับคู่กับกระโปรงก็ดูหวานเท่
  ควรลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ ลงคู่กับแนวกระโปรงเสียบ้างก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาแท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้โทนดิบ ลุยๆ ตัดกับกระโปรงที่แสดงความอ่อนหวานของผู้หญิง คือองค์ประกอบแฟชั่นที่สะดุดตาไม่น้อย  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างยิ่ง มุ่งเน้นแพทเทิร์นกระโปรงนิดหน่อย เช่นว่า ลายดอกไม้เพื่อเสริมความละมุนละไมเพิ่่มเข้าไป หรือจะเป็นลาย Houndstooth ชิโนริ เก๋อินเทรนด์เชียว แต่กระนั้นสมควรเช็คดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ ก็สามารถเอามาปรุงแต่งเพิ่มลูกเล่น สีสัน เพิ่มลุคความเป็นผู้หญิงได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ลองซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งออฟชั่นของตู้เสื้อผ้าเพื่อนๆกันบ้างนะคะ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด