ผู้เขียน หัวข้อ: 8 เหตุผลที่คนวัยทำงานควรจะมีกล่องเครื่องมือหลายชั้นไว้บนโต๊ะ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 01:02:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1741
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เบื่อไหม? กับความไม่มีระเบียบบนโต๊ะทำงาน ที่ทำให้คุณจำต้องเสียเวล่ำเวลาหาสิ่งจำเป็นจำต้องใช้ ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์ต AirPods หรือเครื่องมือขนาดเล็กที่จำต้องได้รับการเก็บอย่างดีเยี่ยม จนเสียเวล่ำเวลางานไปเปล่าๆบางบุคคลหาไม่เจอแล้วก็รู้สึกว่าสิ่งของชิ้นนั้นหายกระทั่งจำเป็นต้องไปซื้อใหม่ เกิดเรื่องที่ทำให้สิ้นเปลืองไม่สิ้นสุดปัญหาจำไม่ได้ว่าเก็บสายชาร์จหรือเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ไว้ไหน ก่อให้เกิดปัญหายิ่งไปกว่าการหาข้าวของเครื่องใช้ไม่พบเป็นอาจจะเป็นผลให้คุณเสียสมาธิหรือหมดดำเนินการสำหรับในการนั่งทำงานไปด้วย...กล่องที่เอาไว้เพื่อใส่เครื่องมือใช้สอยที่ตอบสนองความต้องการของผู้ที่มีปัญหาโต๊ะทำงานรก หรือเป็นคนที่ไม่ค่อยมีเวลาจัดระบบ แต่นอกจากทำให้การทำงานสะดวก หาเครื่องใช้ง่ายทันใจแล้ว หลายท่านบางทีอาจยังมีข้อสงสัยว่า มีจุดเด่นอื่นๆอีกหรือไม่ ด้วยเหตุว่าก่อนที่จะตัดสินใจซื้อมาใช้ ความคุ้มค่าต้องมาก่อน ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าหากคุณกำลังจะมีความรู้สึกลังเลอยู่ว่าจะซื้อมาใช้ดีไหม 8 เหตุผลนี้ตอบปัญหาของคุณได้ว่า ซื้อกล่องที่มีไว้สำหรับใส่เครื่องมือมาใช้แล้วคุ้มมากแค่ไหน

     - 1.ความเรียบร้อยจะก่อให้คุณปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพ -
เคยไหม กว่าจะเริ่มดำเนินงานได้จำต้องใช้เวลากับการหาของใช้จำเป็นไม่ว่าจะเป็นเครื่องชาร์จแบต อะแดปเตอร์ จนกระทั่งถ่วงเวลาการทำงานไปเปล่าๆโดยยิ่งไปกว่านั้นคนที่เจ้าอารมณ์บอกเลยว่าหัวข้อนี้ไม่ใช่ปัญหาเล็กที่ควรละเลย เนื่องจากในที่สุดแล้วส่งผลต่อความสามารถสำหรับการดำเนินงานของคุณ กล่องใส่ของ function คือผู้ช่วยจัดเก็บความรกไม่เป็นระเบียบนี้ เพราะว่าเป็นกล่องมัลติฟังก์ชั่นสามารถเก็บเครื่องมือเสริมได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จ อะแดปเตอร์ ปากกาไอแพด ซึ่งเมื่อมีการจัดระเบียบวัสดุอุปกรณ์จำเป็นต้องต่างๆเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว คุณจะแฮปปี้กับการทำงานเยอะขึ้น เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่มีความจำเป็นอย่างหนึ่ง

 
ดูรายละเอียดสินค้า function https://www.koan.co.th/brand/function101.html/

     - 2.ช่วยเหลือให้ฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงานดีเยี่ยม -
ฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงาน เรื่องที่คนไม่ใช่น้อยละเลยแต่ว่าเป็นความเชื่อส่วนตัวซึ่งสามารถผลักดันให้การดำเนินงานราบรื่นได้ โดยหากคุณปลดปล่อยให้โต๊ะทำงานเกลื่อนกลาดตามหลักฮวงจุ้ยแล้วจะทำให้การทำงานมีปัญหา ไม่ราบรื่น
ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาถ้าเกิดหลักการทำงานของคุณมีแต่ว่าปัญหา ลองนำกล่องที่มีไว้สำหรับเก็บอุปกรณ์มาใช้เป็นหาตัวช่วยเพื่อจัดระเบียบให้โต๊ะทำงานมองสะอาดสะอ้าน แล้วคุณจะมีโต๊ะทำงานดียอดตามหลังฮวงจุ้ย

     - 3.ช่วยเก็บรักษาสิ่งของให้ทรงสภาพใหม่ -
เครื่องใช้บางอย่างราคาสูง ไม่ควรวางเกะกะด้วยเหตุว่าอาจส่งผลให้กำเนิดความเสียหาย ซึ่งกล่องใส่ของ function ตอบปัญหาการใช้งานนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีการแบ่งช่องเก็บของใช้ได้หลายขนาด โดยไม่ทำให้เครื่องใช้ไม้สอยเกิดความทรุดโทรม ไม่ทำให้สายชาร์ตแบตเตอร์รี่พันกัน มีช่องรักษาปากกาไอแพดหรือApple Pencil ช่องสำหรับจัดเก็บสายนาฬิกา ซึ่งเป็นการจัดเก็บที่ดียอด มีความมีระเบียบ

     - 4.ขนาดกระชับ เหมาะกับโต๊ะทำงาน -
โต๊ะทำงานมีขนาดเล็ก พื้นที่ใช้สอยน้อยไม่คือปัญหา สามารถวางกล่องเก็บเครื่องมือที่มีขนาด 7.4" x 3.7" x 3.3" ไว้บนโต๊ะได้โดยไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าจะเปลืองพื้นที่เพราะเหตุว่ากล่องมีขนาดกระชับ เป็นกล่องที่มีขนาดกระชับแต่ว่าฟังก์ชั่นการใช้งานพร้อม ซึ่งแบ่งได้เป็น 4 ชั้น มาพร้อมกับฝาปิด " กล่องใส่อุปกรณ์ "

     - 5.วางแบบเรียบหรู ช่วยทำให้โต๊ะทำงานของคุณดูดีมีสไตล์ -
เหตุผลนี้ดูเหมือนจะไม่จำเป็นสำหรับคนที่เน้นการใช้สอยโดยไม่เน้นย้ำรูปลักษณ์ความสวยงามแม้กระนั้นตรงกันข้ามกับคนมีสไตล์ที่ชอบเลือกเครื่องใช้ให้เหมาะกับตัวเอง กล่องสำหรับใช้ในการเก็บเครื่องมือที่มีความล้ำยุค วางแบบสวยเป็นคำตอบที่โดนใจที่สุดสำหรับผู้ที่มีสไตล์ จึงไม่ควรพลาดเลือกใช้กล่องเก็บของ function ออกแบบสวย มีสีสันเรียบหรู เป็นต้นว่า สี Space Gray, สีRose Gold
 


     - 6.พกพาติดกระเป๋าดำเนินการได้สะดวกสบาย -
สำหรับวัยเรียนหรือวัยทำงานที่จำเป็นต้องพกเครื่องใช้ไม้สอยเสริมไอโฟนหรือไอแพด กล่องที่เอาไว้เพื่อใส่เครื่องมือคือคำตอบที่ใช่ เนื่องจากว่าอย่างที่เสนอแนะไปแล้วเบื้องต้นว่าเป็นมีขนาดกระชับ คุณก็เลยสามารถพกติดกระเป๋าดำเนินงานไปได้ในทุกหนทุกแห่ง โดยไม่ทำให้เกิดความรู้สึกว่าเป็นภาระหากต้องพกติดกระเป๋า

     - 7.เหมาะกับคนขี้ลืม -
เคยไหม ลืมสายชาร์แบตเตอรี่เตอร์รี่ ลืมหูฟัง สำหรับผู้ที่เป็นคนขี้หลงขี้ลืม ขจัดปัญหากล้วยๆด้วยการเก็บเครื่องมือเสริมพวกนี้ไว้ภายในกล่องเก็บ รับรองว่าจะช่วยจัดการกับปัญหาให้กับคนขี้ลืมได้อย่างดีเยี่ยม

     - 8.ประสิทธิภาพคุ้มราคา -
ถ้าหากเปรียบเทียบความคุ้มราคาระหว่างกล่องเก็บของ function กับกล่องทั่วไปที่หาซื้อตามท้องตลาด กล่อง function นับว่าตอบปัญหาเรื่องความคุ้มในระยะยาวมากยิ่งกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เป็นสาวกไอแพด ไอโฟน ที่อยากกล่องที่เอาไว้เก็บเครื่องมือประสิทธิภาพเพราะเหตุว่าหากเลือกที่ใส่เครื่องไม้เครื่องมืออย่างมีคุณภาพแล้วย่อมรักษาเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นนั้นให้คงสภาพการใช้แรงงานได้ช้านาน " กล่องใส่อุปกรณ์ "
 


แม้อยากเก็บเครื่องมือเสริมสมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์ให้ยังคงภาวะสวยงามเสมือนใหม่ ควรนึกถึงการเลือกกล่องเก็บข้าวของที่สมควรเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย เนื่องจากสังเกตว่าถ้าไม่จัดเก็บไว้อย่างมิดชิด หรือใช้แล้ววางระเกะระกะ พวกเรามักจะลืมจนถึงหลายหนบางทีอาจจำเป็นต้องซื้อใหม่ทั้งๆที่ไม่มีความสำคัญอีกทั้งทำให้เครื่องมือภาวะเก่าเร็ว
เพราะว่าการดูแลและรักษาข้าวของเครื่องใช้ราคาเป็นเรื่องที่ไม่สมควรมองข้าม สามารถช่วยออมในทางอ้อม คนทำงานจึงควนตั้งใจสำหรับเพื่อการเลือกกล่องสำหรับใช้ในการใส่เครื่องมือเกรดพรีเมี่ยมซื้อครั้งเดียวจบช่วยเก็บของมีค่าของพวกเราให้ยังคงภาวะใหม่ไปอีกนาน
 
ขอขอบคุณบทความ บทความfunction function[/b]101.html/]https://www.koan.co.th/brand/function101.html/

Tags : กล่องใส่อุปกรณ์,กล่องใส่ของ function