ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 11:24:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4834
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องไหม บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความต่างกันแล้วก็ผู้หญิงทุกคนมิได้มีอาการเช่นกัน เพศหญิงส่วนใหญ่รายงานว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในทีแรกๆของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าอ่อนแรงมากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในช่วงแรก หากคุณกำลังมีท้องและก็พบเจอปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความเอาใจใส่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คลื่นไส้และก็อาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงช่วงเวลาเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งหรือเปล่าอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางโอกาสก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยบวมรวมทั้งอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีท้องไม่น่าสนใจกว่ากลุ้มใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แต่ระยะเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการมีท้องเสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆตัวอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจส่งผลให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา วิตกกังวลเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงคนไม่ใช่น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความนึกคิด และเนื่องมาจากหญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่รู้เรื่องสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการไตร่ตรองว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบแพทย์ไหมแล้วก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี