ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านขายของเก่าสุดคลาสสิก Old Style :R  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 09:36:56 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 66
    • ดูรายละเอียด

ผู้ใดหลงใหลของโบราณ mega888 หรือเครื่องเรือนเก่ายกมือขึ้นจ้ะ มั่นใจว่ามีไม่น้อยที่กำลังมองหาเครื่องเรือนชิ้นใหม่มาตกแต่งพื้นที่ด้านในภาย ให้ตรงตามความพอใจส่วนตัวและก็รสนิยมของเจ้าของบ้าน ฉบับนี้พวกเราจะพรีเซนเทชั่นร้านค้า Prop 89 ซึ่งเดิมทีตั้งอยู่ที่ตลาดรถไฟของ คุณตฤณสิษฐ์ ชาติหิรัญย์วุฒิ กลับมาพร้อมปรับรูปโฉมโนมพรรณใหม่ที่แปลงห้องแถว 2 ห้องติดถนนใหญ่เขตตลิ่งชัน ให้แปลงเป็นโชว์รูม

    ด้วยคอนเซ็ปต์การตกแต่ง เมก้า888 หลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นลอฟต์ การาจ และก็อินดัสเทรียล ส่วนบรรยากาศด้านในร้านค้า มีการแต่งแต้มด้วยโทนสีเขียวแล้วก็ดำ ก็เลยทำให้บรรยากาศมองลึกลับ น่าค้นหา ผสมกับของเครื่องเรือนแล้วก็ของใช้สำหรับเพื่อนำมาใช้แต่งบ้านสไตล์คลาสสิกของยุโรป เคล้าคลอด้วยเพลงแนวนิวเอจ ที่ทำให้เกิดความรู้สึกได้อรรถรสสำหรับการเลือกดูเครื่องเรือน

   โดยทางร้านค้าจะเน้นย้ำของจากหลายๆที่ไม่ว่าจะเป็นทางฝั่งยุโรป อเมริกา แล้วก็ทางฝั่งทวีปเอเชียอย่างจีน แต่ว่าจำนวนมากจะย้ำงานเหล็กหลอมที่มีความสวยรวมทั้งคงทนถาวร รูปปั้นหุ่นที่ไว้แต่งสวน ม้านั่งในสวน กระถางซึ่งมีขนาดบิ๊กไซส์ไปจนกระทั่งขนาดเล็กกระชับ และก็เครื่องเรือนชิ้นใหญ่ปิ้งโต๊ะ เก้าอี้จากสิ่งของไม้ พร้อมกับของตกแต่งชิ้นน้อยใหญ่ที่เสริมแต่งให้มุมในบ้านของคุณมองน่าดึงดูดเพิ่มขึ้น ตกลงว่าหากคุณกำลังมองหาของโบราณมาตกแต่งบ้าน ทดลองแวะมาดูตรงนี้จ้ะ รับประกันคุณจะได้ของโบราณชื่นชอบกลับไปอยู่บ้านไปอย่างไม่ต้องสงสัย