ผู้เขียน หัวข้อ: Goodday รายการท่องเที่ยวต่างถิ่น รายการใหม่มาแรงดูได้ที่ Youtube  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 08:32:07 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1741
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

“it's a Good day to have a Good day” รายการท่องเที่ยวต่างชาติ รายการท่องเที่ยว ที่ส่งต่อประสบการณ์รวมทั้งมุมมองใหม่ของโลกใบใหญ่ วันที่ดี เริ่มตั้งแต่คุณทำให้เป็นวันที่ดี ทุกเช้าตรู่ตอนตื่นนอนยิ้มให้ตัวเองกว้างๆเจอมิตรภาพมอบรอยยิ้มให้ก่อน ส่งต่อความรัก แล้วช่วงเดิมๆที่แสนน่ารำคาญจะพิเศษไปกว่าเดิม รายการท่องเที่ยว รายการที่พาคุณไปท่องเที่ยวและเดินทาง เราต้องการให้ท่านรู้ว่า การท่องเที่ยวเหมือนเพื่อนพ้องนักเดินทางที่ให้คุณได้แสดงออก ทำความเข้าใจแล้วก็ส่งต่อความรู้สึกดีดี ประสบการณ์ที่ดี ไม่ได้อยากเก็บไว้คนเดียว


 
ชมคลิปรายการได้ที่นี่ >> https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k

เริ่มต้นออกเดินทางไปด้วยกัน รายการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวไม่เคยสร้างประสบการณ์เดิมเลยสักหนึ่งครั้ง เรามีแผนสำหรับการที่เพื่อให้ทราบเส้นทางสำหรับในการเดินทาง มีเป้าหมายเป็นจุดมุ่งหมายให้ไปถึง ระหว่างเกิดเรื่องราวรวมทั้งชีวิตชีวา รายการท่องเที่ยวเมืองนอกรายการท่องเที่ยวบอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ อย่างเปิดเผย บริสุทธิ์ใจและสนิทสนม ใครกันแน่จะทราบดีว่าความมีเสน่ห์ น่าสนใจแล้วก็น่ารักอยู่ในเรื่องราวเล็กๆรอบกายพวกเรานี่เอง พวกเราแบ่งปันกรรมวิธีเดินทางตั้งแต่เริ่มทริปการเดินทาง การเดินทางและสิ่งของที่มีความจำเป็นเมื่อเครื่องบินลงจอด การเดินทางด้วยรถสาธารณะ รถแท็กซี่ รถบัส รถโดยสาร การเจรจาต่อรองราคา การเดินทางไปที่พักหรือสถานที่ต่างๆค่าเงินที่แลกเปลี่ยนการคุยที่ทำให้ได้กระบวนการบอกที่รู้ทันคนภายในแต่ละประเทศการผลิตมิตรภาพรวมทั้งความตรึงใจอย่างสบาย พวกเราทำเรื่องยากให้เปลี่ยนมาเป็นเรื่องง่าย และก็ทุกปัญหามีทางออกที่ผ่องใสเสมอ เราพาไปรับประทานอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศแต่ละสถานที่ อะไรเด็ด อะไรอร่อย รายการอาหารไหนที่ไม่สมควรกิน ไม่ถูกปากรสชาติชาวไทยหรือรายการอาหารไหนห้ามพลาด เรื่องท่องเที่ยวเรื่องใหญ่ แต่ว่าเรื่องกินเรื่องใหญ่กว่า! รายการท่องเที่ยวที่พาคุณเข้าถึงประเทศนั้นๆอย่างจริงใจ พวกเราพาคุณค้นพบคำตอบในความมากมายทั้งในและนอกสถานที่ หลากทางเลือกหลายราคาของการใช้ชีวิต สบายๆชิลๆเดินเท้า เอ้าท์ดอร์บนถนน เรื่องราวข้างถนน รวมถึงเรื่องราวพิเศษที่แสนต้องใจในทุกทางที่ตัดสินใจไปถึง พาเดินดูตลาด ชมผลิตภัณฑ์ของที่ระลึก สินค้าเฉพาะพิเศษที่มีในแต่ละที่แต่ละประเทศที่เดียวเท่านั้น ตามมาเที่ยวร่วมกัน มาตามรอยกัน มาเช็คอินกัน ผู้ใดกันแน่มิได้มอง มิได้ติดตามรายการท่องเที่ยว จัดว่าพลาดมากมายนะ เราแนะนำด้วยสถานที่จริงและข้อมูลเรื่องเล่าประกอบ ให้ท่านได้ท่องเที่ยวด้วย ได้เรื่องทราบด้วย ได้ตื่นเต้นแปลกและก็ซึ้งใจ พวกเราพาไปช็อปปิ้ง สร้างสิ่งที่จำเป็น บิ้วให้คุณอยากได้และก็หิวไปร่วมกัน ก็เรื่องราวท่องเที่ยวนั้น น่าตื่นตาตื่นใจและก็แสนติดใจนี่ท้องนา แล้วแบบนี้จะพลาดการท่องเที่ยวด้วยกันได้เช่นไรติดตามอัพเดตก่อนคนใด หรือย้อนหลังให้อิ่มเอมหัวใจ gooddayontube แรงบันดาลใจและก็วันดีดีเกิดขึ้นแต่ละวันทั้งโลกเรารักที่จะแบ่งปัน ถ่ายทอดและพรีเซนเทชั่นในสิ่งที่มีประโยชน์ การไปท่องเที่ยวที่ขาดหัวใจรวมทั้งวิชาความรู้ มักทำให้พวกเราพลาดอะไรดีๆแน่นอน!ว่าจะไม่มีวันนั้น ถ้าเกิดคุณติดตามรายการท่องเที่ยวต่างแดน รายการท่องเที่ยวของพวกเรา ที่ทำให้คุณต้องการท่องเที่ยว ต้องการท่องเที่ยวมากกว่าเดิม ก็มิตรภาพและก็ประสบการณ์เป็นตอนๆในตอนที่เบิกบานและบรรเทา ใครๆก็หลงเสน่ห์การท่องเที่ยวกู๊ดเดย์...วันดีๆทุกๆที่ทั้งโลก
เพราะว่าโลกนี้ยังมีวันดีๆในที่ใหม่ๆให้ได้ไปพบอีกมาก...แล้วมาท่องเที่ยวรอบโลกไปด้วยกันนะคะ สามารถติดตามกู๊ดได้ทุกหนทาง ช่อง ‘ททบ 5’ : ทุกๆวันเสาร์ เวลา11:00 น.

Facebook : https://www.facebook.com/mygooddaytv
Youtube : https://www.youtube.com/user/gooddayontube
Twitter : https://twitter.com/goodygoodday
 
ที่มารายการท่องเที่ยว https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k
 
#รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ #รายการท่องเที่ยว #Gooddayontube #Goodday

Tags : รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ,รายการท่องเที่ยว