ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย บ้านใหญ่คุณภาพ อยากรู้รายละเอียดกดคลิ๊ก  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 01:56:04 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1389
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - โครงการหมู่บ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดโครงการสมถวิล2 โครงการหมู่บ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งทิศตะวันออก แผนการบ้านเล็กๆร่มรื่น สงบเงียบ บบรยากาศดี บรรเทา มองเห็นวิวภูเขา หลบความคับคั่ง ให้คุณได้มีบ้านที่อบอุ่นและพักผ่อนได้อย่างสบายกายสุขใจ เดินทางสะดวก รถยนต์ไม่ติด ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้พัทยารวมทั้งมอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแต่ 15-20 นาที เดินทางไปสนามบินนานาชาติอู่เรือตะเภาเพียงแค่ 45 นาที ท่านที่ทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปปฏิบัติงานได้ง่าย สะดวก ภายในเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็ราวกับเลือกคู่ชีวิต เลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด อีกทั้งขนาดพื้นที่ ทำเล การออกแบบ สภาพแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่าและก็ความปลอดภัย เลือกโครงงานบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลครอบครองใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
เยี่ยมชมเว็บไซต์บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตและการเดินทาง หมู่บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลใกล้พัทยาแล้วก็มอเตอร์เวย์ เพิ่มความสบายสบายสำหรับในการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปปฏิบัติงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่จังหวัดกรุงเทพ ก็สะดวกสบาย มีเส้นทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ดีโครงงานตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นหลักที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในเขตนี้จะมีการปรับปรุงแล้วก็เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ที่ดินบริเวณนี้มีมูลค่าสูงขึ้นเป็นสองเท่า บ้านพร้อมที่ดินก็เลยเป็นสิ่งที่ล้ำค่าแล้วก็มีมูลค่ามากยิ่งขึ้นตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับการลงทุนของฝรั่ง แนวทางในการเลือกซื้อบ้านที่ดีแล้วก็ประทับใจจากแผนการบ้านที่ดีสักแห่งไม่ง่ายเลย ถ้าหากโชคดี! พบบ้านเนื้อคู่ โครงงานดีมีคุณภาพ ก็เหมือนคนโชคดีได้พบเพื่อนยากเกื้อหนุนในชีวิต บ้านช่วยทำให้ชีวิตง่ายแล้วก็ผ่อนคลายมากเพิ่มขึ้น ชีวิตที่ไม่เหมือนกันเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่กับคุณ บ้านที่ดีควรมีส่วนประกอบที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนทำขึ้นมาโดยผู้รับเหมามืออาชีพ ไม่ใช่บ้านประกอบยุคใหม่ที่รวดเร็วแต่ว่าไม่แข็งแรง การผลิตบ้านต้องใช้วัสดุเกรดดี มีคุณภาพ อาทิเช่น หลังคาซีแพค สุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคครบถ้วน อีกทั้ง ไฟฟ้า น้ำก๊อก ถนนหนทาง ท่อที่มีไว้เพื่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่รอบๆพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม โครงการบ้านที่ดีจะต้องมีระบบความปลอดภัยที่บรรเจิด อีกทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกันรวมทั้งทางเข้าออกแผนการระบบ Key Card “บ้าน” ความสบายที่มากกว่าที่พักอาศัย " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนหนทางมอเตอร์เวย์ เป็นเส้นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของประเทศไทย บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อพัฒนาการการติดต่อสื่อสารขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่รอบๆชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก ช่วยจัดการกับปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในโครงงานบ้านที่มีทำเลใกล้มอเตอร์เวย์ จึงเป็นอีกโอกาสหนึ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและก็ลดเวลาสำหรับการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สบาย เดินทางออกเมืองก็สบาย ต้องการกลับบ้านทุกวี่ทุกวัน เนื่องจากว่าบ้านกว้างกว้าง สะดวก น่าอยู่ ราวกับติเตียนมเต็มพลังชีวิตที่ดีแต่ละวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
Source: บทความบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : โครงการสมถวิล2,บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย