ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการควบคุมความตื่นเต้น และอารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 11:13:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4427
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่นอนว่าหากการเสร็จ ก่อนที่จะครบกำหนดเป็นเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่ต้องการที่จะอยากประสบพบเจอ อย่างแน่แท้จริงไหมครับผม ซึ่งชายไทยมีลักษณะอาการนี้ และก็กำเนิดต่อหน้าต่อตาสาวผู้ที่เรารักแล้ว เราก็แน่ๆหรอกความมั่นใจและความเชื่อมั่น และก็ความขายขี้หน้ามันจะเกิดขึ้นอย่างใหญ่โตเลยทีเดียว เกือบจะไม่รู้เรื่องว่าจะเลี่ยงไปอยู่ที่แห่งไหน คุณอาจเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการจะรู้กระบวนการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนจะถึงเวลาผมมีความรู้สึกว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกแล้ว
มีวิธีการและแนวทางการมากมายก่ายกอง ที่จะแก้ไขปัญหาอาการต่างๆกลุ่มนี้ ได้อย่างแน่แท้และก็หายสนิทด้วย
ถ้าเกิดคุณอยากกำลังมองหาแนวทางการที่แก้ไข และทำให้ผู้หญิงตกหลุมรัก ได้อย่างเร็วและได้แน่ชัดคุณต้องไม่พลาดขั้นตอนการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ เราจะมาศึกษากันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยได้ยินสารเคมี จำพวกที่ฉีดพ่น และก็ทำให้รู้สึกชา ก็มีอย่างงี้ ก็แน่ๆว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วครั้งคราวเพียงแค่นั้นครับ และก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ด้วยเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของตนเองและก็เสนอแนะว่า ไม่ควรจะใช้เป็นระยะเวลานานหลายๆเดือน ติดต่อกันเพราะการฉีดพ่นไปที่รอบๆนั้น ตลอดยาวนานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างแน่นอนและก็สิ่งหนึ่ง ที่สำคัญเป็นการใช้เครื่องมือหรือตัวช่วยแบบนี้ มันเกิดเรื่องที่คุณจะต้องใช้ทุกคราว คุณอาจจะต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลบเลี่ยง ไม่ให้อีกข้างนึงมองเห็น เพื่อป้องกันความขายขี้หน้าถึงจะปกป้องการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มทำความเข้าใจแนวทางธรรมชาติที่สามารถหยุดยั้ง อาการของคุณได้อย่างแน่แท้กันดีกว่า
อย่างแรกเลยให้ฝึกหัดบริหารร่างกาย กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงกรานของคุณให้ดีขึ้น
ปัญหานี้ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเนื่องจาก กล้าม อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง จึงทำให้เกิดอาการต่างๆพวกนี้ตามมา กล้ามเนื้อที่ตรงนี้อยู่ที่แห่งไหนถ้าหากจะให้กล่าวหรือชี้แจงเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามนี้ ก็มีส่วนช่วยในการช่วยสำหรับการปัสสาวะ ของคุณนั้นเองถ้าหากคุณใคร่รู้ว่า กล้ามเนื้อบริเวณนี้อยู่ที่ไหน คุณเพียงแค่ทดลองบีบเกร็งหรือตรวจดูมอง ในเวลาที่คุณกำลังปัสสาวะ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า หากที่ไหนที่คุณขมิบ เกร็งรวมทั้งทำให้เยี่ยวคุณหยุดได้ในทันที ที่ตรงนั้นเป็นกล้ามเนื้อที่เราต้องการจะฝึกซ้อม แล้วก็ตัวกล้ามแบบนี้เป็นสาเหตุ ของปัญหาต่างๆกลุ่มนี้ พวกเราจะได้ทราบว่าพวกเราน่าจะฝึกที่ไหน ที่ถูกและแน่ๆนั้นเอง
ขั้นตอนการฝึกหัดต่างๆก็จะมีในเรื่องเกี่ยวกับการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ
พากเพียรบีบเกร็ง แล้วก็ปลดปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง รวมทั้งปลดปล่อยเพื่อบรรเทาเป็นช่วง
ทำอีกครั้งเป็นระยะเวลายาวนานหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่ม
แน่ๆว่าการทำอย่างงี้ จึงควรฝึกหัดในที่ที่เป็นส่วนตัวอย่างยิ่ง ด้วยเหตุนี้คุณควรจะฝึกในห้องสุขา หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึก ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีคนไหนกันแน่รบกวน ตรงเวลาอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงขึ้นไป การทำอย่างงี้ในระยะยาว จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น แล้วก็แข็งแรงขึ้นได้อย่างแน่นอนโดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องกินยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกเรื่องหนึ่งที่หลายคนละเลยไป นั่นคือเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะมีผลให้คุณแล้วจะดับความตื่นเต้น ของความนึกคิดและจิตใจของคุณซึ่งนั่นแน่ๆแล้ว จะส่งผลทำให้ท่านช่วยลดรวมทั้งแก้ไขปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยอย่างเดียวกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน กินน้ำต่างๆพวกนี้ก็จะหายไปได้ หากคุณควบคุมฝึกฝนสติไม่ตื่นเต้นจนกระทั่งเหลือเกิน ในระยะยาวรวมทั้งการฝึกหัดอย่างนี้ จำเป็นจะต้องใช้ความฝึกฝนแล้วก็การหมั่นทำมากพอสมควร แต่ว่าหากทำได้ก็สามารถทำให้คุณแก้ปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายสนิทเลยทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หลั่ ง เร็วมาก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : หลั่ ง เร็วมาก,แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก