ผู้เขียน หัวข้อ: ไรมอน แลนด์เปิดตัว 2 โครงการแรก :R  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 08:00:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2202
    • ดูรายละเอียด

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) พนันบอล หรือ RML บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นหนึ่งของเมืองไทยเปิดตัว 2 โครงงานร่วมหุ้นกับเมืองโตเกียว ทาเทโมโนะ หนึ่งในบริษัทปรับปรุงอสังหาริมทรัพย์ที่โบราณที่สุดซึ่งอยู่ในตลาดหุ้นของญี่ปุ่น สำหรับแผนการที่ไรมอน แลนด์ได้เพิ่มเข้าพอร์ต เป็น “The Estelle Phrom Phong” ใกล้ BTS สถานีพร้อมดงษ์ รวมทั้ง “TAIT 12” ใกล้ BTS สถานีช่องนนทรี ซึ่งค่ารวมโครงงานกว่า 9 พันล้านบาท

   คุณเอเดรียน ลี, ประธานข้าราชการบริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) เผยออกมาว่า “ไรมอน แลนด์ ได้ลงชื่อคำสัญญาความร่วมแรงร่วมมือกับเมืองโตเกียว ทาเทโมโนะ เมื่อม.ย.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ทั้งคู่บริษัทรู้สึกยินดี แทงบอล  และก็มีความภูมิใจที่จะพรีเซนเทชั่น 2 แผนการใหม่บนทำเลที่ตั้งประสิทธิภาพจุดศูนย์กลางเมือง เป็น “The Estelle Phrom Phong” (ดิ เอสเทลล์ พร้อมดงษ์) ตั้งอยู่ในซอกซอยสุขุมวิท 26 ใกล้ BTS สถานีพร้อมดงษ์ ในราคาเริ่ม 15.5 ล้านบาท ราคาแผนการกว่า 5 พันล้านบาท และก็ “TAIT 12” (เทตต์ ทเวลฟ์) ตั้งอยู่ในซอกซอยสาทร 12 ในราคาเริ่ม 7.6 ล้านบาท ค่าโครงงานกว่า 4.2 พันล้านบาท”

   “การเซ็นต์ชื่อคำสัญญาร่วมกับเมืองโตเกียว ทาเทโมโนะ ซึ่งเป็นเยี่ยมในบริษัทยักษ์ใหญ่ แล้วก็ดั้งเดิมที่สุดในประเทศญี่ปุ่น เพราะว่าทั้งคู่บริษัทมีวิสัยทัศน์ที่ตรงกัน ซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญมากสำหรับในการดำเนินงาน และก็ก้าวเดินต่อไปในการพัฒนาโปรเจ็คอื่นๆในอนาคตด้วยกัน ผมรู้สึกตื่นเต้นมากมายที่กำลังจะได้ร่วมศึกษาการทำงานไปพร้อมๆกับเมืองโตเกียว ทาเทโมโนะ ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มายาวนานกว่า 100 ปี พวกเราดำเนินการกันอย่างใกล้ชิดเพื่อหวังให้มีความเชื่อมโยงอันดีต่อกัน ในปีต่อไปพวกเราได้คิดแผนเปิดตัวแผนการอย่างต่ำ 1 โครงงานด้วยกัน รวมทั้งไรมอน แลนด์ ได้วางเป้าหมายการเปิดตัวแผนการอย่างต่ำ 2 แผนการต่อปี” เอเดรียน เสริม