ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการอะไร ที่จะพูดได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมไหมสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 05:29:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4472
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันคิดว่า คุณอยู่ตรงนี้เนื่องจากว่าคุณกังวลใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครซักคนที่มีแฟนก่อนที่จะปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ร้อน ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนเป็นต้นว่าช่อ งคลอ ดไม่ปกติ ความไม่ปกติเป็นคำที่หมายถึง สิ่งที่ไม่นับว่าเป็น "ธรรมดา" ให้ดูแนวทางที่ฉันหลบหลีกคำว่า "ปกติ" รวมทั้งใช้ตามธรรมดา สิ่งที่หมายถึงนี่เป็นช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะผิดแผกแตกต่างออกไป (ไม่ผิดปกติ) โน่นเป็นทั้งผอง ด้วยเหตุดังกล่าวคุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่เปลี่ยนไปจากปกติ แต่บางครั้งก็อาจจะไม่เหมือนกันออกไป
สิ่งที่คุณควรกลุ้มอกกลุ้มใจคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับหัวข้อนี้ มองไปที่สตรี ที่มีใบหน้ารูปร่างที่แตกต่าง ขนาดร่างกายแล้วก็สีผม ซึ่งของเหล่านี้นับว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" เพราะว่านี่คือสิ่งที่ พวกเราทุกคนเกิดมาพร้อมด้วยความไม่เหมือน แม้กระนั้น ถ้าหากคุณไม่ได้รับผลกระทบ จากเรื่องจริง แล้วก็ยังคงหนักใจอยู่แล้วให้พวกเราชี้แจง โดยใช้คำที่ธรรมดารวมทั้งผิดปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหลวม ของคุณไม่เหมือนกันไป จากเพศหญิงคนทั่วไปมาก ความต่างเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสุขอนามัยไม่ดี ก่อปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งหมดทั้งปวง จะมีส่วนอย่างมากต่อการดูแลรักษา หรือขจัดปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในภาวะดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะแก้ปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อแล้วก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจนำไปสู่การตำหนิดเชื้ อในช่ องคลอ ดรวมทั้งกลิ่นไ ม่พึงประสงค์ ผู้หญิงบางคน หาคำแนะนำนี้ค่อนข้างยาก ทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นทางออกที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากว่าการอาบน้ำมากจนเกินความจำเป็น ไม่ดีและก็ลดลงก็ไม่ดีด้วยเช่นเดียวกัน เพียงแค่คุณรู้เมื่อจำต้องใช้น้ำรวมทั้งสบู่ ไม่จำเป็นที่ต้องมีความรุนแรง เพราะเหตุว่าช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตัวเองและยังไม่มีกลิ่น ถ้าช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีสาเหตุจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยมีความรู้สึกว่า พวกเขากำลังทำตามอย่างดวงใจตนเอง โดยการใส่สวมใส่สบายก็ดีแล้ว ในขณะที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงเล็กน้อย จะทำให้แบคทีเรียดีขึ้นอาจก่อให้มีการอักเสบมากยิ่งขึ้น
ถ้าเกิดคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรจะใช้ถุงย างอน ามัยเนื่องจากจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องสำคัญในการคุ้มครองป้องกัน การมีครรภ์ที่ไม่ประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าหากคุณมีอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าคำแนะนำนี้ คุณรู้สึกไม่สบายใจแล้ว เลี่ยงอุปกรณ์แข็งหยาบคายหรืออื่นๆเพศหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดในเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการคัดค้านกันมากว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หละหลวม หย่อ นคล้อย" เป็นยังไง? และการถกเถียงเป็นเรื่องปกติในกลุ่มสตรีร่วมกัน ในความเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเลิศสตรีทุกคนมีความแตกต่างกันอย่างยิ่ง เป็นต้นว่ารูปร่างหน้าตา รวมทั้งรูปทรง ด้วยประการฉะนี้ช่อ งคล อดก็เลยมีผลต่อความหมาย ถ้าหากคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป แล้วก็กว้างเกินความจำเป็น แต่ว่าก็ไม่ได้หมายความว่า ปากทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ อันที่จริงน้องสาวของเพศหญิง ที่ตัวใหญ่บางทีอาจแขน ะชับเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าผู้หญิงที่ผอมแห้งก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : การกร ะชับช่ องค ลอด

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ