ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์หาก)  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 01:16:20 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4472
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินไปที่จะทำทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันรวมทั้งเพศหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะเหมือนกัน สตรีส่วนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในขั้นแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายท่านบ่นว่าอ่อนล้ามากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในช่วงแรก ถ้าหากคุณกำลังตั้งท้องแล้วก็เผชิญปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่ให้ความสนใจคือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... อาเจียนและก็อาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงตอนเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งคราวหรือไม่อยู่นิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงครั้งคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... อกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมแล้วก็อ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องไม่น่าสนใจกว่าหนักใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการมีครรภ์เสมอ สาเหตุอื่นๆได้แก่ความเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความช้าของช่วงเวลา แม้ตื่นตระหนกเกี่ยวกับการมีท้องอาจส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงหลายท่านมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องแต่

เมื่อคุณอยากตั้งท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินไปภายหลังที่ความนึกคิด และเนื่องมาจากเพศหญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่รู้เรื่องสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงท้อง หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบแพทย์หรือเปล่าแล้วก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี