ผู้เขียน หัวข้อ: บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าหลวงปู่หมุน ร้านพระเครื่อง ปุ๊ร้อยเอ็ด หรือ puroiet.com  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 09:02:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1400
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร้านพระเครื่อง "ปุ๊ร้อยเอ็ด" หรือเว็บไซต์ www.puroiet.com บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล, หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน,หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ รวมทั้งเกจิที่ได้รับความนิยมอื่นๆร้านพระเครื่องลางปุ๊ร้อยเอ็ด ก่อเกิดจากแรงเชื่อถือ ที่จะอนุรักษ์รวมทั้งเผยแพร่พุทธานุภาพพระเครื่องของหลวงปู่ ให้ลูกศิษย์ที่เคารพศรัทธาได้ของดีและแท้ที่หลวงปู่ฝากไว้ให้บุตรหลานได้เก็บไว้บูชา เพื่อเป็นศิริมงคล คุ้มครองป้องกัน เสริมโชคชะตาบารมีแก่ผู้ครอบครอง
.

.
ทำไมต้อง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล เพราะ ร้านปุ๊ร้อยเอ็ดมีความตั้งใจที่จะจัดหาพระแท้ตามหลักมาตรฐานสากล ให้คุณที่ศรัทธาเช่าบูชาด้วยความสบายใจ พระเครื่องลางของหลวงปู่หมุน นับวันยิ่งเข้มขลังขึ้นเรื่อยทั้งเรื่องแคล้วคลาด โชคลาภ ทรัพย์สิน ค้าขาย ขออะไรก็ได้สมปราถที่นา ดังคำของหลวงปู่ที่เคยกล่าวไว้ว่า
.

.
"ของๆฉันสร้างเองกับมือคนไหนกันมีไว้บูชาจะหมุนโชคหมุนลาภ ทำมาค้าขึ้น ไม่มีทางกระทั่ง ประกอบสัมมาอาชีพใดก็เจริญก้าวหน้า ก้าวหน้าลาภยศสรเสริญจะมีชื่อฟุ้งกระจายจาย ขอให้เป็นคนดี คิดดี ทำดี ยกเว้นชั่วช้า คุณพระจะรักษา เทพเจ้าจะคุ้มครองป้องกัน แม้นว่าฉันจะตายไปของๆฉันจะขลังกว่านี้อีกหลายๆเท่า น้ำลายไอปาก ลมปราณที่ประจุลงไปด้วยอำนาจจิตอ้นเข้มขลังของฉันย่อมเป็นเลิศบ่เป็นสอง ครบถ้วนบริบูรณ์เป็นองค์พระที่ดีอีกทั้งนอก ดีทั้งใน ฝากเอาไว้ในแผ่นดีให้เลื่องลือนาม ลือเรื่องถึงเมืองแมน "
.

.

.
รับประกันพระแท้ชั่วชีวิต พระเครื่อง แม้ท่านตรวจทานว่าไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มปริมาณ (พระจำต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่ผ่านการล้างหรือก่อให้เกิดความทรุดโทรมแก่พระเครื่อง) หรือถ้าหากเช่าบูชาไปแล้ว ต้องการขายคืน ทางร้านยินดีรับซื้อคืนในราคาที่ท้องตลาดซื้อหาเป็นสากล รวมทั้งภาวะที่ท่านได้ใช้งานไปแล้วตามภาวะ
.

.
สนใจหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ติดต่อสอบถาม ปุ๊ ร้อยเอ็ด โทร.082-458-0066
ส่งรูปพระเครื่องมาที่ ไลน์ Line id : @pu888888
//อย่าลืมใส่@นะครับ
รับเช่าให้เช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน และพระเครื่องยอดนิยมทั่วไป รับประกันพระทุกเหรียญที่ออกจากร้าน ไม่แท้ยินดีคืนเงิน
Website พระเครื่อง http://www.puroiet.com

Tags : หลวงปู่หมุน,พระเครื่อง,หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล