ผู้เขียน หัวข้อ: แฟชั่นไทยบินไกลสู่สายตาระดับโลก:R  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 07, 2018, 11:46:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2271
    • ดูรายละเอียด

ในตอนที่ฤดูที่แฟชั่นสุดยอด แทงบอลออนไลน์ กำลังรื่นเริง Asava (อาซาว่า) นำโดย หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์รวมทั้งผู้จัดตั้งอาซาว่า กลุ่ม จำกัด ได้ได้โอกาสครั้งสำคัญร่วมถ่ายทอดเรื่องราวและก็ดีเอ็นเอของแบรนด์ Asava (อาซาว่า) ภายใต้หัวข้อ “How do fashion brands achieve a good applause by adding personalized genes?” ในฐานะ Guest Speaker ผู้แทนดีไซเนอร์จากเมืองไทย ณ งาน Shanghai Fashion Week 2018

   Shanghai Fashion Week เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของงาน Shanghai International Fashion Culture Festival ที่ชอบจัดขึ้นปีละ 2 ครั้งในตอนเมษายน รวมทั้งเดือนตุลาคมของทุกปี โดยได้รับการผลักดันและส่งเสริม สมัครเอเย่นต์ จากรัฐบาลนครเซี่ยงไฮ้ และก็กระทรวงพาณิชย์ เมืองจีน เพื่อให้โอกาสให้ดีไซเนอร์คนใหม่ได้มีพื้นที่ประดิษฐ์ผลงานออกสู่สายตาผู้คนทั่วทั้งโลก รวมทั้งเปรียบได้กับเป็นประตูก้าวแรกของเหล่าแฟชั่นดีไซเนอร์และก็แบรนด์ชั้นแนวหน้าทั้งโลกก้าวเข้าสู่ตลาดแฟชั่นของจีนและก็แถบทวีปเอเชีย อาจพูดได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ใหญ่เป็นลำดับที่หนึ่งของโลก

   โดยในคราวนี้มีแบรนด์ร่วมกว่า 200 แบรนด์จาก 30 ประเทศทั้งโลก เช่น ประเทศสหรัฐอเมริกา, อิตาลี, อังกฤษ, ประเทศญี่ปุ่น, ประเทศสวีเดน รวมทั้งไทย นอกนั้นบรรดาดีไซเนอร์มีชื่อระดับนานาชาติอย่าง Lorenzo Hardar, Olivia Chen, Hussein Chalayan, Casey Hall รวมทั้งผู้แทนจากแบรนด์เซี่ยงไฮ้ SHUSHU/TONG ยังได้ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวบนทางสายแฟชั่นของตัวเองอีกด้วย