ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเช่ารถ เพราะพวกเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่า ต้อ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 11:32:26 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1664
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ และเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลเฉพาะบุคคลใดๆก็ตามที่คุณแจ้งแก่เรา เอกสารฉบับนี้ จะชี้แจงว่าพวกเราจัดแจงกับข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างไร เอกสารนี้ยังกำหนดแนวทางติดต่อเราอีกด้วยหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่ Rentconnected.com, เราให้บริการเช่ารถออนไลน์รวมทั้งสินค้าเสริมผ่านเว็บไซต์และแอพมือถือของเราเอง และยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆเช่น เว็บไซต์ผู้สนับสนุนด้วย นโยบายนี้มีผลถึงแพล็ตฟอร์มกลุ่มนี้ทั้งสิ้น
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่า ใช้ข้อมูลส่วนตัวชนิดใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถ พวกเราจะถามข้อมูลที่ได้มาจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจมีชื่อคนขับหลัก ที่อยู่ อีเมล และก็หมายเลขโทรศัพท์ รวมทั้งข้อมูลการจ่ายเงิน
เพื่อขั้นตอนพวกนี้ง่ายเพิ่มขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้ท่านสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บไซต์ของพวกเรา พวกเราบางทีอาจเก็บข้อมูลบางสิ่งบางอย่าง แม้คุณจะไม่ได้กระทำจองรถก็ตาม ซึ่งอาจรวมถึงที่อยู่ IP ของคุณแล้วก็บราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมทั้งเนื้อหาเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา แล้วก็หน้าที่เข้าชม หากคุณเชื่อมต่อจากวัสดุอุปกรณ์เขยื้อน พวกเราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับกำหนดเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อนที่ของคุณ การตั้งค่าและลักษณะที่เฉพาะเจาะจงของเครื่องไม้เครื่องมือ ตำแหน่งละติจูดและก็ลองจิจูด เรายังบางทีอาจคำนวณและก็ประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับแอพพลิเคชั่นในวัสดุอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือของคุณด้วย (อย่างเช่น ชื่อ คำชี้แจงและก็พวก) ข้อมูลพวกนี้ไม่สามารถที่จะทำให้เราระบุได้ว่าคุณเป็นคนไหนกันแน่ แต่ว่าก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘เฉพาะบุคคล'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางจำพวก เป็นต้นว่า facebook

เพราะเหตุใด รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com จำต้องเก็บ ใช้ รวมทั้งแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อปฏิบัติงานแล้วก็ดูแลการจองรถของคุณ และเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นต้องให้กับผู้จัดหารถ พวกเรายังใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อปฏิบัติงานรวมทั้งดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (ยกตัวอย่างเช่น รับรองเสริม) แล้วก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราช่วยทำให้เราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: เราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปริศนาแบบนี้จะช่วยให้เรารู้เรื่องแล้วก็ปรับแต่งบริการของเรารวมทั้งผู้ช่วยเหลือให้ดีขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด จากที่ได้รับอนุญาตโดยข้อบังคับ เช่น:
พวกเราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือข้อความ เพื่อแจ้งข่าวปัจจุบัน ข้อแนะนำ รวมทั้งอัพเดตจากเรา รวมถึงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และก็บริการ คำแนะนำพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆและก็กิจกรรมหรือการแข่งขันของพวกเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้
เราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล รวมทั้ง/หรือใจความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันครอบคลุมความเสื่อมโทรมที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถด้วย เช่นกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจเห็นข้อเสนอแนะที่เลือกมาอย่างเจาะจงบนหน้าเว็บไซต์ของเรา ในแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือทางเว็บไซต์บุคคลที่สาม รวมทั้งเว็บไซต์สื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราบางทีอาจปรารถนาคำตอบเพื่อจัดการคำร้องขอของคุณ
ถ้าคุณมิได้ทำการจองจนเป็นระเบียบทางระบบออนไลน์ เราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เรามองว่านี่เป็นบริการที่มีคุณประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา เราบางทีอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามข้อคิดเห็นและก็ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเรา
พวกเราอาจส่งรายละเอียดอื่นๆที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับคุณ เป็นต้นว่า ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการจัดหารถให้กับคุณในเรื่องที่คุณต้องการการช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาวิจัยด้านการตลาด: บางโอกาสพวกเราบางทีอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราเข้าร่วมการศึกษาเรียนรู้วิจัยด้านการตลาด ข้อมูลส่วนตัวเสริมเติมอะไรก็แล้วแต่ที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยจะนำไปใช้ตามความยินยอมพร้อมใจของคุณเท่านั้น
การพิจารณาแล้วก็คุ้มครองปกป้องการคดโกง: พวกเราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อสำรวจรวมทั้งป้องกันการโกง แล้วก็กิจกรรมที่ไม่ถูกกฎหมายไหมประสงค์อื่นๆ
ปรับแก้การบริการของพวกเรา: ในที่สุด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนตัวสำหรับเพื่อการวิเคราะห์ เพื่อปรับปรุงแก้ไขการบริการของพวกเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ และเพื่อแก้ไขการใช้งานแล้วก็ประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามอย่างไรบ้าง
บ้างครั้ง เราอาจแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณกับมือที่สาม
บริษัทที่หารถยนต์รวมทั้ง/หรือสินค้าเสริมให้ท่าน: เพื่อจัดการจองของคุณ เราจำเป็นที่จะต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถและ/หรือผลิตภัณฑ์เสริมจากที่คุณจอง ตัวอย่างเช่น: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ รวมทั้งเบอร์โทร) รวมทั้งข้อมูลอื่นๆที่คุณกำหนดระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการมือที่สาม: เราอาจใช้ผู้ให้บริการมือที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณแทนเราเพื่อเป้าประสงค์ที่พวกเราชี้แจงไว้ข้างต้น อย่างเช่น พวกเราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่หารถยนต์ให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความจำเป็นกับการจอง พวกเรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินเพื่อดำเนินการชำระเงินหรือรับประกันการจ่ายเงิน เรายังร่วมกับโครงข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการมือที่สามสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย หน่วยงานมือที่สามกลุ่มนี้ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการเก็บความลับของข้อมูลเช่นกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อจุดประสงค์อื่นใดเว้นแต่ที่กำหนดไว้ข้างต้น
ผู้ช่วยเหลือทางธุรกิจของเรา: เราร่วมกับเว็บผู้สนับสนุนเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บไซต์แล้วก็แอพมือถือของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บเหล่านี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนตัวบางส่วนของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ดังเช่น เพื่อจุดหมายด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดแจงการจองของคุณหรือปริศนาที่เกี่ยวเนื่องกับการจอง ในบริบทแบบนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แผนการความเป็นส่วนตัวของผู้สนับสนุนทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
หน่วยงานภาครัฐ: พวกเราอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสอบปากคำ ถ้าหากเป็นมีความจำเป็นโดยชอบด้วยกฎหมาย (หรือหลักเกณฑ์ใดๆก็ตามที่มีผลบังคับด้านกฎหมาย) ความต้องการดังที่กล่าวถึงมาแล้วอาจรวมถึงคำสั่งโดยศาล หมายศาล รวมทั้งคำสั่งที่มาจากแนวทางการทางกฎหมายแล้วก็การไต่ถามทางอาญา พวกเรายังอาจเผยข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณถ้าหากมีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการป้องกัน ตรวจหา หรือขัดขวางการก่ออาชญาบาป
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนยังไง
พวกเรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องใช้ไม้สอยเขยื้อนหลายชนิด แอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะเก็บและก็ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในทำนองเดียวกับเว็บไซต์ของพวกเรา และก็ช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการเจาะจงที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com จัดแจงไว้เพื่อคุ้มครองป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณ
พวกเราใช้ระบบธุรกิจรวมทั้งมาตรการที่สมควรเพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ เรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและการจำกัดการเข้าถึงและก็ใช้งานข้อมูลส่วนตัวบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราอีกทั้งด้านเทคนิกแล้วก็ทางกายภาพ มีเพียงข้าราชการที่ได้รับอนุญาตแค่นั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้อย่างไร เมื่อคุณจองรถ พวกเราจะชี้แจงวิธีเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดรวมทั้งการขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเวลาโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าวสาร” ในอีเมลเหล่านี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าหากคุณมีปริศนา ความข้องใจ หรือความเห็นเกี่ยวกับการกระทำของพวกเราหรือแนวทางความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ริเริ่มตั้งขึ้นตอนวันที่ 9 ม.ค. 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเทียบราคารถเช่าและก็จองรถเช่า ทั่วประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือชาวไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเทียบราคารถเช่า ที่ดีเยี่ยมที่สุดและให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั่วราชอาณาจักรไทย เรามี feature ต่างๆเพื่อตอบปัญหาผู้ใช้ชาวไทยที่มองหารถเช่า มีช่องทางการจ่ายเงินที่มากมาย รวมทั้งจุดรับส่งรถที่มากมาย เป็นต้นว่า รับรถตามสนามบิน รีสอร์ท สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถเช่ารายเล็ก รวมทั้งใหญ่ รวมถึงแบรนด์ระดับโลก เพื่อมั่นใจว่าเราสามารถพรีเซ็นท์ รถเช่าคุณภาพดี แล้วก็ราคาที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้บริการรถเช่า และก็เสนอความง่ายในการหาแล้วก็จองรถเช่า เดี๋ยวนี้ Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 สนามบินทั่วไทย และมีมากกว่า 300 จุดรับส่งรถยนต์ ทั่วประเทศ พวกเราสะสมรถเช่าสูงที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการอีกทั้ง Android iOS รวมทั้งเวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่าสนามบิน ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่า https://www.facebook.com/rentconnected
Website เช่ารถ https://www.rentconnected.com

Tags : เช่ารถ,รถเช่าสนามบิน