ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก)  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 03:56:07 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4778
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันและก็เพศหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอย่างเดียวกัน หญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงหลายท่านบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในขั้นแรก หากคุณกำลังมีครรภ์และเผชิญกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องหาก ... อาเจียนแล้วก็คลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ช่วงเวลาเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางครั้งบางคราวก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... หน้าอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมรวมทั้งสุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องไม่น่าสนใจกว่าหนักใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายความว่าการท้องเสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆดังเช่นความตึงเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา แม้วิตกกังวลเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจก่อให้ระยะเวลาของคุณช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีผู้คนจำนวนมากมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณต้องการตั้งท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการท้องเร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด และเนื่องจากผู้หญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการพิจารณาว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบแพทย์หรือเปล่ารวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี