ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่อาจจะตั้งท้องได้  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 02:28:15 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4340
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงมีท้องไม่ได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา หลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นจำนวนมาก ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่เราหยุดไตร่ตรองว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าทำไมเราไม่สามารถที่จะท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะคุณไม่ได้ให้เวลาแค่พอเพียง อยากได้ครอบครัวเป็นเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะวิตกกังวล และมีความรู้สึกว่าคุณไม่อาจจะมีท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถมีครรภ์ รวมทั้งรู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความไม่สาบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นความวิตกกังวลที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในคราวหลังในชีวิต สตรีมักคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง คำแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพินิจอย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความนึกคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความสนใจทั้งหมดของพวกเขา ดูท่าจะเป็นตอนในตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ กระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในเวลานี้ใกล้ 25! ผู้หญิงมิได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ในขณะที่พวกเขาปราบโลก ในความเป็นจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็อยากได้ความให้การช่วยเหลือสำหรับเพื่อการตั้งท้องอยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะท้องได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และแม้กระทั้งสตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่สามารถมีครรภ์ได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการท้องได้มากขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับหญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถที่จะท้องได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงแค่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตนเอง การมีครรภ์จะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจึงควรเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์รวมทั้งมีร่างกายแข็งแรงเมื่อพวกเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน แล้วก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่นำมาซึ่งการมีครรภ์ที่ไปถึงเป้าหมายและอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถมีครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนเป็นอย่างมากเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความสามารถในการมีท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากรวมทั้งหญิงที่ไม่สามารถที่จะตั้งท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องติเตียน ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่เพศหญิงจำนวนมากได้โอกาสสำหรับในการตั้งท้อง 31 คนน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี และก็หากคุณไม่อาจจะมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถตั้งครรภ์ได้ตราบจนกระทั่งคุณอายุราวๆ 41 ปีถ้าเกิดเธอไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้อย่างเช่นทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอรวมทั้งทุกคนแตกต่างนิดหน่อย บางคราวสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเศร้าที่ความรู้ความเข้าใจในการมีครรภ์ดูเหมือนจะหมดในยุค 30 ของคุณและก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆตราบจนกระทั่งมันจะสายเกินไป

แม้กระนั้นประวัติครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความแตกต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี