ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin แบรนด์ชั้นแนวหน้าผู้สร้างผลิตภัณฑ์จำพวกปลั๊กไฟ และก็วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ  (อ่าน 34 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 07:28:38 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1749
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Belkin แบรนด์ชั้นหนึ่งผู้สร้างสินค้าประเภทปลั๊กไฟ แล้วก็เครื่องมือชาร์จ
เมื่อพูดถึงแบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าจำพวกสายไฟ วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ แบรนด์หนึ่งที่คุณน่าจะคิดถึงอยู่บ่อยๆก็คือ Belkin โดยเฉพาะรางปลั๊กไฟ ปลั๊กไฟสามตา ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อที่สุดของแบรนด์นี้อย่างยิ่งจริงๆ
.

.
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ เป็นแบรนด์ที่ผลิตรวมทั้งขายผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์ไฟฟ้ามาแล้วเป็นเวลานาน ในขั้นแรกๆผลิตภัณฑ์ที่บริษัทผลิตออกมาโดยมากจะเป็นรางปลั๊กไฟสามตา ที่ใช้สำหรับต่อพ่วงอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆแต่เมื่อสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต และวัสดุอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆเริ่มเข้ามามีบทบาทกับชีวิตของคนเราเพิ่มมากขึ้นในยุคนี้ ทำให้ Belkin ได้เพิ่มการผลิตเครื่องใช้ไม้สอยประเภทเครื่องชาร์จ อย่าง home charger แล้วก็ wireless charger ที่จะตอบสนองความจำเป็นของผู้บริโภคด้วย จนถึงขณะนี้ Belkin กลายเป็นแบรนด์ผู้นำทางด้านอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เหมาะสมที่สุดแบรนด์หนึ่งเลย บางครั้งก็อาจจะไม่ได้ดังมากเช่นเดียวกับบางแบรนด์ แต่ว่าก็เป็นแบรนด์ที่คนซื้อชอบคิดถึงเมื่ออยากได้รางปลั๊กไฟดีๆหรือเครื่องมือชาร์จดีๆสักตัวมาไว้ใช้งานที่บ้าน
สำหรับสินค้าที่ลือชื่อที่สุดของ Belkin นับจากสมัยก่อนจนกระทั่งตอนนี้ ก็น่าจะหนีไม่พ้นรางปลั๊กไฟสามตาเป็นลำดับแรก เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดนี้ อันที่จริงเป็นของที่ผู้ใช้ทุกคนควรจะให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกๆเลย เนื่องจากหากซื้อของที่มิได้ประสิทธิภาพมาใช้งาน ย่อมทำให้เป็นอันตรายได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นไฟช็อต ดูด รางปลั๊กละลาย หรือถ้าหากร้ายแรงกว่านั้นอาจจะระเบิด เกิดอันตรายกับผู้ใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ ซึ่ง Belkin ได้มองเห็นถึงความสำคัญของอุปกรณ์ชนิดนี้ จึงได้พัฒนาประสิทธิภาพตลอดมา ตอนแรกในรางปลั๊กไฟฟ้ารุ่นแรกๆที่ยังคงใช้ฟิวส์เส้นลวดเสมือนรางปลั๊กไฟทั่วๆไป ก็เปลี่ยนมาใช้เป็นระบบสวิตซ์ตัดไฟ ที่เมื่อเกิดความไม่ดีเหมือนปกติขึ้นในรงปลั๊กไฟ สวิตซ์จะดีดตัวเพื่อตัดไฟในเวลาไม่กี่วินาที ช่วยคุ้มครองป้องกันรางปลั๊กไฟละลาย หรือไฟช็อตได้แบบทันการ จากการทดสอบพบว่า สวิตซ์ตัดไฟของรางปลั๊ก Belkin สามารถตัดไฟได้เร็วกว่าฟิวส์เส้นลวดทั่วๆไปถึง 3 เท่า เชื่อมั่นได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยระหว่างใช้งานรางปลั๊กไฟอย่างแน่แท้ นอกจากนี้ สายไฟที่ใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin ยังเป็นสายไฟเส้นใหญ่ ที่สามารถรับกระแสไฟได้มาก แม้กระทั่งคุณใช้ต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่รับกระแสมากมายๆอย่างเตารีด กระติกน้ำร้อน รางปลั๊กไฟฟ้า Belkin ก็จะยังทนต่อกระแสได้ ลืมปัญหาด้านสายไฟร้อนจัดจนถึงละลายอย่างกับในเวลาที่ใช้รางปลั๊กไฟรุ่นต่ำๆที่ใช้สายไฟเส้นเล็กๆไปได้เลย
.

.
นอกจากความปลอดภัย รางปลั๊กไฟ ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยังเป็นเครื่องใช้ไม้สอยซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย คุณคงจะเคยพบกับรางปลั๊กไฟฟ้าที่ปลอดภัยสูง แต่ว่าใช้งานยาก มีแผ่น shutter คุ้มครองป้องกันสิ่งปลอมปนลงรูปลั๊กไฟที่แข็งๆยามจะทิ่มก็ต้องออกแรงกดแบบตลอดตัวใช่ไหม ถ้าคุณใช้รางปลั๊กไฟฟ้า Belkin คุณจะหมดปัญหาเหล่านั้นไปในทันที เนื่องจากปลั๊ก Belkin สามารถเสียบได้ง่าย แทบจะไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ในขณะเดียวกันก็แทงแน่น รับขาปลั๊กไฟได้สนิท คุ้มครองป้องกันปลั๊กหลุด หละหลวม ระหว่างใช้งานก้าวหน้า ไม่เพียงเท่านั้น รางปลั๊กไฟ Belkin ยังมากับชุดปลั๊กไฟฟ้าแบบ universal ที่คุณสามารถนำปลั๊กไฟจากประเทศใดมาแทงก็ได้ ในกรณีที่คุณหอบหิ้วเครื่องใช้ไฟฟ้ามาจากต่างถิ่น จะสะดวกมากมายถ้าเกิดคุณนำมาใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin เสียบได้หมด ไม่มีขัดข้อง แต่ ก่อนใช้งานคุณควรจะตรวจเช็คก่อนว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของคุณใช้กับไฟฟ้ากี่โวลต์ กี่เฮิร์ตซ์ เนื่องจากว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์จากบางประเทศสามารถใช้กับกระแสไฟได้แค่ 110 V ในขณะประเทศไทยพวกเราใช้ไฟฟ้า 220 V ถ้าหากรีบนำมาใช้แบบมิได้ตรวจให้ดีก่อน อาจส่งผลให้เครื่องใช้ไฟฟ้าได้รับความย่ำแย่ และทำให้ปลั๊กไฟ Belkin พังทลายได้
.
สินค้าที่ขึ้นชื่อของ Belkin มิได้มีเพียงรางปลั๊กไฟเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่ายังมีวัสดุอุปกรณ์ชาร์จอีก ซึ่งเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จที่ดิน Belkin ผลิตออกมา มีอยู่ทั้งปวง 3 จำพวกด้วยกัน เป็นต้นว่า Home charger, wireless charger แล้วก็ usb charger เริ่มจาก home charger หรืออุปกรณ์ชาร์จในบ้าน ได้รับการเอ๋ยถึงกันทั่วๆไปว่าสามารถชาร์จกระแสไฟเข้าสู่วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ดังที่คุณอยากได้ได้อย่างรวดเร็ว เพียงแต่ 30 นาที คุณก็จะได้โทรศัพท์มือถือ หรือเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ไฟเต็มมาไว้ใช้งานแล้ว ไม่ต้องรอเวลาเป็นชั่วโมงๆราวกับอย่างการชาร์จด้วยวัสดุอุปกรณ์อื่นๆอีกต่อไป
ถัดมาคือ wireless charger วัสดุอุปกรณ์ชิ้นนี้นับว่าเป็นเครื่องมือชาร์จที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของคุณได้มากมายก่ายกอง คุณไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องสายไฟที่พันกันยุ่งพะรุงพะรัง ชาร์จคราวก็ไม่สามารถที่จะย้ายไปไหนได้อีกต่อไป แค่คุณมี wireless charger ไว้ใช้งาน คุณก็จะสามารถชาร์จไปด้วย ถือโทรศัพท์หรือเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ไปเล่นที่พื้นที่อื่นๆได้อีกด้วย แม้กระนั้นมีข้อต่อรองเพียงว่า คุณต้องไม่ออกมาจากระยะของเครื่องไม้เครื่องมือ wireless charger มากจนเกินไป เนื่องจากจะมีผลให้โทรศัพท์ได้รับคลื่นกระแสไฟฟ้าลดน้อยลง การชาร์จก็จะทำเป็นช้าลงด้วย
ส่วน usb charger วัสดุอุปกรณ์ชิ้นนี้มองเผินๆก็เหมือนกับการชาร์จด้วยการนำสาย usb ต่อกับโทรศัพท์มือถือราวกับทั่วๆไป แต่ว่าคุณลักษณะเด่นของ usb charger จาก belkin คือใช้เวลาการชาร์จน้อยกว่า อย่างถ้าหากเป็น USB charger จากแบรนด์อื่น เวลาการชาร์จอาจจะอยู่ที่ 10 นามร ต่อ 1% แม้กระนั้นสำหรับ usb charger จาก Belkin จะใช้เวลาแค่ 3 นาที ต่อ 1% เท่านั้น กล่าวได้ว่าชาร์จเร็วทันใจ นำไปเล่นต่อได้ไวจริงๆ
ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่ง ที่กำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่สำหรับโทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง อย่าลืมแวะมาเลือกดูสินค้าของ Belkin ยืนยันว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวัง ได้สินค้าที่ตรงตามความปรารถนาแน่นอน
.
สายชาร์จ belkin https://www.koan.co.th/belkin

Tags : belkin,ที่ชาร์จแบตในรถยนต์