ผู้เขียน หัวข้อ: สหรัฐฯสั่งห้ามซื้อหรือใช้ZTE,Huawei:R  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 07:03:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2485
    • ดูรายละเอียด

Donald Trump ผู้นำอเมริกาคนตอนนี้ได้เซ็นชื่อ ufabet ในข้อบังคับความมั่นคงและยั่งยืนของประเทศห้ามไม่ให้ข้าราชการทุกหน่วยงานของรัฐบาลในสหรัฐฯซื้อหรือใช้เครื่องใช้ไม้สอยสมาร์ทโฟนจาก ZTE หรือ Huawei โดยการห้ามดังที่กล่าวถึงแล้วยังรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือใดๆก็ตามที่มีการเจาะจงข้อมูลผู้ใช้งานหรือเอาง่ายๆก็คือเครื่องไม้เครื่องมือติดต่อทุกชิ้นที่เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์จีนทั้งคู่ราย เนื้อหาในเอกสารได้กำหนดให้บุคลากร หน่วยงาน หน่วยงานรวมทั้งคนที่มีคำสัญญาเกี่ยวพันกับเมืองทั้งผองจำต้องเลิกใช้เครื่องใช้ไม้สอยที่อยู่ในข่ายต้องห้ามแล้วก็หาเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นใหม่มาแทนที่ด้านในสองปีต่อจากนี้ แทงบอล

     การเคลื่อนไหวของสหรัฐฯคราวนี้เกิดขึ้นภายหลังที่ ZTE ได้รับการผ่อนผันจากกระทรวงพาณิชย์สหรัฐอเมริกา ข้างหลังผู้สร้างสมาร์ทโฟนจีนยอมจ่ายค่าปรับแล้วก็เปลี่ยนแปลงกระดานบริหารจากที่สหรัฐอเมริกา เรียกร้องมา แต่สมาชิกรัฐสภาสหรัฐอเมริกา คนไม่ใช่น้อยได้โต้แย้งการลดหย่อนดังที่กล่าวถึงมาแล้วโดยเห็นว่า ZTE ยังเป็นภัยต่อความยั่งยืนของประเทศ

     ข้อบังคับที่ออกมาปัจจุบันมิได้กระทบเพียงแค่ Huawei และก็ ZTE เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งการห้ามใช้กล้องวงจรปิดและก็อุปกรณ์ที่เกี่ยวโยงกับเครื่องไม้เครื่องมือติดต่อสื่อสารโทรคมนาคมที่ผลิตโดย Hytera Communications, Hangzhou Hikvision Digital Technology Company แล้วก็ Dahua Technology Company ซึ่งทั้งปวงล้วนเป็นบริษัทในประเทศจีน