ผู้เขียน หัวข้อ: อาหาร P+  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 04:14:36 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2456
    • ดูรายละเอียด

าหารเขตแดน สมัคร ufabet เป็นของกินซึ่งสามารถชิมรสได้เฉพาะในท้องที่นั้นๆและก็ใช้วัตถุดิบขึ้นชื่อลือนามของตรงนั้น สิ่งครั้งถูกเรียกด้วยชื่อนี้เป็นของกินที่เมืองๆหนึ่ง หรือพื้นที่หนึ่งซึ่งครอบคลุมหลายเมืองหลายหมู่บ้านได้ปรับปรุงขึ้นด้วยกัน ในที่นี้พวกเราจะขอชี้แนะของกินประจำถิ่นเข้าไปด้วยของกินแคว้นในลักษณะที่เกิดขึ้นมาจากความร่วมแรงร่วมใจกันของพื้นที่จะมีคำอธิบายศัพท์และก็กฎตั้งเอาไว้ ดังเช่นคำจำกัดความของ "ฟุราโนะโอมุติดอยู่เร่เป็น "แกงกะหรี่แคว้นในรูปแบบใหม่ที่นำแกงกะหรี่ที่คนญี่ปุ่นถูกใจแล้วก็ข้าวห่อไข่มารวมกัน ใส่วัตถุดิบจากเขตแดนพร้อมกับสไตล์การนำเสนอของกินลงไป" กฎก็คือ "ใช้ข้าวของเครื่องใช้ฟุราโนะ ประณีตบรรจงในเรื่องข้าว" "ใช้ไข่ที่ผลิตขึ้นในฟุราโนะ ปักธงกึ่งกลางข้าวห่อไข่ราดแกงกะหรี่"

 "ใช้วัตถุดิบที่เป็นผลิตผลของฟุราโนะและก็ ufabet 'นมวัวฟุราโนะ'" รวมทั้งกฎอื่นๆรวมแล้ว 6 ข้อ (ชูเนื้อความมาจากเว็บทางการของ “FuranoOmukare”) ที่เมืองเบ็ตสึไกซึ่งมีความภูมิใจด้านการเป็นผู้สร้างนมสดจำนวนมากที่สุดในประเทศประเทศญี่ปุ่น ก็ยังประดิษฐ์ "เบทสึไกจัมโบ้โฮตาเตะเบอร์เกอร์(เบอร์เกอร์หอยเชลล์จัมโบ้เบทสึไก)" ที่ใช้หอยเชลล์จากโนะสึเกะซึ่งยอดเยี่ยมในผลิตภัณฑ์มีชื่อของพื้นที่ "ใช้ขนมปังที่ร้านขนมปังในแคว้น 'CAFE OAK' ทำ" "ใช้หอยเชลล์จัมโบ้จากโนะสึเกะ(ไซส์2L ขึ้นไป)" "หอยเชลล์ให้เอามาทำเป็นปอเปี๊ยะ" "จัดเตรียมซอสไว้ 3 จำพวก (สูตรต้นตำหรับของแต่ละร้านค้า)" รวมทั้งกฎอื่นๆรวมแล้ว 10 ข้อ ทั้งระบุไปถึงแนวทางจัดวัตถุดิบอีกด้วย (ชูใจความมาจากเว็บทางการของ “Betsukai Jumbo Milk &Jumbo Scallop Burger)

ไม่ว่าจะเป็นของกินแคว้นของที่แห่งใด การกำหนดให้ใช้วัตถุดิบจากแคว้นนั้นๆก็เพื่อเป็นการต้อนรับนักเดินทางที่เดินทางมาจากข้างนอกพื้นที่ด้วยความจริงใจ สิ่งที่แปลกออกไปสักนิดสักหน่อย ก็คงเป็น "ไม่นามิฟุราโนะ เอโสะคัตสึค้างเร่ (แกงกะหรี่เนื้อกวางชุบเกล็ดขนมปังทอด)" เนื่องจากว่าภายหลังที่เนื้อกวางเอโสะชิกะได้รับการจับตาดูในฐานะสินค้าของกินแล้ว เมืองไม่นามิฟุราโนะถึงได้เริ่มทำ "เนื้อกวางเอโสะชิกะสำหรับทาน" ขึ้นมา (อ้างอิงจากเว็บทางการขอ "Hokkaido Gotouchi Curry Area Net Work") ของกินเขตแดนยังเป็นเหตุให้วัตถุดิบถูกปรับปรุงตามไปด้วย