ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีตั้งท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนตั้งครรภ์  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 06:38:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4744
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขั้นตอนการมีท้องได้ง่ายๆ - รับคืนตั้งท้อง

สำหรับหญิงบางบุคคลการมีท้องอาจหมายถึงการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับสตรีคนอื่นๆที่ไม่ทราบว่าจะท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานยามค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมาการยอมรับฟังข้อแนะนำที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งท้องได้ นี่เป็นเทคนิคบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับในการท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะเป็นประโยชน์

วิธีการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ดีอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ห้อมล้อมและสุขภาพที่แตกต่างกันด้วยเหตุนั้นก็เลยขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

ขณะที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนลากให้มั่นใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเพราะเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วยทำให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะเหตุว่าตัวอสุจิสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนไม่น้อยสำหรับในการทักไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศในขณะที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับการมีท้องได้ง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงแค่นั้น ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในตอนเวลาเช้า แต่รอคอยจนกระทั่งเวลาเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถตอนที่ตัวอสุจิพากเพียรที่จะถือกำเนิด นอกจากนี้มูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีภายหลังการตกไข่ทำให้ตัวสเปิร์มไม่สามารถผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นต้องจำไว้สำหรับคู่สมรสที่บากบั่นจะท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งสองคนมีความคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำเป็นต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การดูแลและรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่ดีสำหรับเพื่อการท้องได้โดยง่าย

เดี๋ยวนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการทายของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีท้องสองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากยาวนานหลายปีแห่งความพากเพียร"

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง