ผู้เขียน หัวข้อ: Canon เริ่มลือบ้าง! เปิดเผยข้อมูลกล้องถ่ายภาพMirrorless ใหม่ จะมาพร้อม 2 อย่าง : po  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 11:06:29 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2427
    • ดูรายละเอียด

Canonrumors เว็บกระแสข่าวลือค่ายกล้องถ่ายรูปCanon แถลงการณ์ว่าCanon จะเปิดตัวกล้องถ่ายภาพMirrorless ขนาดเซนเซอร์Fullframe 2 อย่าง ก่อนกลางปี ​​2019 ซึ่งเป็นรุ่นแรกที่จะมาถึงนี้จะเป็น “เรือธง” สำหรับกล้องถ่ายรูปMirrorlessแบบใหม่ ดังที่รายงานข่าวซุบซิบ กล้องถ่ายภาพนี้ใช้เซ็นเซอร์ 30.4 mp ซึ่งบางทีอาจราว EOS 5D Mark IV   ufabet

รุ่นลำดับที่สองจะขนาดความละเอียดพิกเซลที่ต่ำลง ปริมาณพิกเซลคงจะอยู่ที่ราว 24mp ซึ่งไม่ค่อยมีความเชื่อได้เยอะแค่ไหน ด้วยเหตุว่าพวกเขาใช้เซ็นเซอร์ 26.2mp ของ EOS 6D Mark II ในก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้ว  กล้องถ่ายภาพอีกทั้ง2สามารถบันทึกภาพและก็วีดีโอ 4K ให้ท่านทรัพย์สินวิดีโอที่ยอดเยี่ยม ระดับ “เรือธง”

 ซึ่งช่วงนี้ Canonยังไม่มีแผนจะปลดปล่อยกล้องถ่ายภาพแข่งโดยตรงกับ Alpha a7s II ที่มีISOความสามารถสูง ของSony มีความน่าจะเป็นที่กล้องถ่ายรูปจะมีช่องมองภาพ EVF ซึ่งสามารถถอดออกได้ ให้สามารถใช้งานร่วมกับกล้องวัดระดับน้อยกว่า ตัวอย่างเช่น M6, M3, M100 Canonrumors พูดว่า ศูนย์ข่าวที่ไว้ใจได้บอกถึงปัญหาของ EF mount กล้องถ่ายรูป mirrorless ก็เลยจะมากับเมาท์ยึดเลนส์ใหม่ รวมทั้ง EOS M1 บางทีอาจจะเป็นชื่อใหม่   สมัครufabet