ผู้เขียน หัวข้อ: PowerShot SX740 HS:R  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 08, 2018, 02:08:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2462
    • ดูรายละเอียด

แคนนอนเปิดตัว PowerShot SX740 HS ufabet กล้องถ่ายภาพคอมแพคท์ขนาดเล็กน้ำหนักค่อยสำหรับนำพาไปได้ทุกหนทุกแห่ง มาพร้อมชิปประเมินผลภาพ DIGIC 8 ที่ช่วยเพิ่มพลังสำหรับการซูมตลอดจนการปรับภาวะแสงสว่างอัตโนมัติแล้วก็การถ่ายวิดีโอ 4K ทั้งยังมีเซ็นเซอร์ CMOS ความละเอียด 20.3 ล้านพิกเซล ความไวแสงสว่างสูง ก็เลยให้รูปถ่ายประสิทธิภาพยอดเยี่ยมถึงแม้ในภาวะแสงสว่างน้อย ฟีพบร์ถ่ายโอนรวมทั้งอัพโหลดภาพอัตโนมัติทำให้ทุกช็อตที่กดถ่าย ภาพส่งตรงเข้าโทรศัพท์เคลื่อนที่อัตโนมัติ

ให้ภาพชัดแจ๋วเพิ่มขึ้นด้วยระบบปรับภาวะแสงสว่าง

    ชิปประเมินผลภาพ DIGIC 8 สมัครufabet สามารถปรับภาวะแสงสว่างในรูปภาพให้มีความสมดุล ให้สีสันงามสดชัดแจ๋ว มองเห็นเนื้อหาแจ้งชัดหากแม้ในภาวะแสงสว่างน้อย ทั้งยังช่วยเก็บเนื้อหาในเบื้องหลังของภาพเมื่อถ่ายรูปย้อนแสงสว่าง ก็เลยเชื่อมั่นได้ว่ารูปพระอาทิตย์ขึ้นหรือดวงตะวันตกจะมีเนื้อหาที่สวยสดงดงามชัด

ถ่ายรูประยะไกลได้ด้วยพลังซูมออปตำหนิคัล 40 เท่า

     ด้วยระบบซูมออปว่ากล่าวคัล 40 เท่าแล้วก็ ZoomPlus สูงสุด 80 เท่า PowerShot SX740 HS ก็เลยเป็นกล้องถ่ายรูปคู่ใจที่ผู้รักการท่องเที่ยวหรือการดูการแสดงดนตรีจะต้องมี ผู้ใช้สามารถถ่ายรูปซูมจากระยะไกลได้โดยไม่ตัดทอนประสิทธิภาพของภาพ ทั้งยังให้มุมมองภาพกว้างด้วยทางยาวจุดโฟกัส 24-960 มิลลิเมตร ช่วยสำหรับเพื่อการประดิษฐ์รูปถ่ายนานัปการแบบ อาทิเช่น การซูมถ่ายรูปวัวลสอัพสัตว์ในสวนสัตว์ หรือการถ่ายรูปหลอกตาโดยเล่นกับขนาดของวัตถุที่อยู่ใกล้แล้วก็อยู่ไกล

ระบบคุ้มครองปกป้องภาพสั่นไหวของ PowerShot SX740 HS ก้าวผ่านความจำกัดของการถ่ายรูปในยามค่ำคืน โดยระบบ Dual Sensing IS แล้วก็เซ็นเซอร์ CMOS ความละเอียด 20.3 ล้านพิกเซลรวมทั้งความไวแสงสว่างสูง ให้รูปถ่ายที่มีชีวิตชีวาเป็นธรรมชาติ มีเนื้อหาชัดแจ๋วสมจริงสมจัง