ผู้เขียน หัวข้อ: ถูกใจชาเขียวจำต้องตัวนี้ ถูก อร่อย  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 15, 2018, 07:31:19 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2156
    • ดูรายละเอียด

คอลลาเจนไอเม่ แบบปลาผงมัทฉะ เกรดพรีเมี่ยม จากนิชิโอะ


(Nishio Premium Matcha Powder)
ไอเม่เชิญชวนคุณมาสัมผัสความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆกับ ผงชาเขียวแบบมัทฉะ (抹茶)เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากแหล่งชาเขียวที่ยอดเยี่ยมในประเทศประเทศญี่ปุ่นเมืองนิชิโอะ(Nishio)เมืองที่ชาเขียว ไอเม่ คัดเลือกเฉพาะยอดอ่อนใบชายอดแรกรวมทั้งยอดลำดับที่สอง ที่เก็บได้ในตอนแรกของฤดูเก็บใบชาเท่านั้น เพื่อได้เป็นใบชาที่มีรสชาติกลมกล่อมละมุนละไม (umami) หวานธรรมชาติ กลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆพร้อมสารอาหารที่เข้มข้นกว่าปกติ ถือได้ว่าเป็นใบชาที่มีคุณภาพดีเลิศในฤดู จากนั้นก็เลยนำไปผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างละเอียดซับซ้อนเพื่อบางทีอาจค่าไว้ให้สูงที่สุดถึง 95%จนถึงใกล้จะถึงมือคุณเนื้อหาที่เวป  http://www.imepeptide.com

Line:@collagenime
Real Japanese Ingredients


อันเดียวที่เลือกใช้ส่วนประกอบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น   ทั้งยังคอลลาเจนรวมทั้งมัทฉะ ผลสรุปที่ได้ก็เลยไม่เหมือนกับที่คุณเคยทานมา มั่นอกมั่นใจในประสิทธิภาพจะต้อง ไอเม่ แค่นั้น


 


Real Japanese Technology


ด้วยเหตุว่าส่วนประกอบจากธรรมชาติสิ่งเดียวคงจะน้อยเกินไป พวกเราก็เลยเลือกใช้เทคโนโลยีการสร้างที่เยี่ยมที่สุดของประเทศญี่ปุ่น เพื่อได้ประสิทธิภาพ เนื้อสัมผัส แล้วก็รสที่ดีมากกว่า


 


Real Results and Clinical Study


มั่นอกมั่นใจได้ว่า ไอเม่คอลลาเจนเป็น คอลลาเจนที่ทานแล้วได้ผลความเคลื่อนไหว รับรองด้วยผลการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ จากมหาวิทยาลับเมืองโตเกียว