ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการตั้งท้องได้อย่างง่ายดาย - รับคืนมีครรภ์  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 15, 2018, 06:50:08 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4275
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีมีท้องได้อย่างง่ายดาย - รับคืนมีครรภ์

สำหรับหญิงบางคนการมีครรภ์บางทีอาจซึ่งก็คือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับหญิงคนอื่นที่ไม่ทราบว่าจะมีครรภ์ได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานเวลากลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการกำหนดปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในช่วงหลายปีล่วงมาแล้วการรับฟังข้อเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีท้องได้ นี่เป็นเคล็ดลับบางสิ่งบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับในการมีท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

แนวทางการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับการกำหนดวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ตามอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาวะแวดล้อมและก็สุขภาพที่ต่างกันด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ช่วงเวลาที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้แน่ใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องมาจากตัวอสุจิสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะแยะสำหรับการทักไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ในขณะที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเพียงแค่นั้น โดยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในเวลาเช้า แม้กระนั้นคอยจนถึงตอนเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในช่วงเวลาที่ตัวน้ำเชื้อบากบั่นที่จะถือกำเนิด ยิ่งกว่านั้นมูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่สามารถที่จะผ่านได้

สุขสบาย

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จะต้องจำไว้สำหรับแฟนที่อุตสาหะจะมีท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งสองคนมีความคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำเป็นต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการตั้งท้องได้อย่างง่ายดาย

ในตอนนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการคาดการณ์ของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งท้องสองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 หลังจากนับเป็นเวลาหลายปีที่ความบากบั่น"

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง