ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่สามารถมีท้องได้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 15, 2018, 06:48:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4841
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงมีท้องมิได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเยอะมากๆ ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรเราไม่สามารถที่จะท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะมีท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงแค่พอเพียง อยากได้ครอบครัวเป็นตัวอย่างเช่นความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะวิตกกังวล แล้วก็มีความรู้สึกว่าคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าเกิดคุณเชื่อว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง รวมทั้งทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความรู้สึกหนักใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นความตื่นตระหนกที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในคราวหลังในชีวิต หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุผลสำเร็จ หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง คำเสนอแนะที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพิเคราะห์อย่างเอาจริงเอาจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพึงพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูราวกับว่าจะเป็นช่วงๆขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย จนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในเวลานี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในในช่วงเวลาที่พวกเขาพิชิตโลก อันที่จริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และต้องการความช่วยเหลือในการท้องอยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับในการตั้งครรภ์ได้เพิ่มขึ้นเกือบจะเท่าตัวในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับสตรีที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูเหมือนว่าแปลกที่คนหนุ่มสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่สามารถท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงแค่ทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้งานของตัวเอง การท้องจะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจำต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์แล้วก็มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน และก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่นำไปสู่การมีครรภ์ที่ประสบความสำเร็จรวมทั้งบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับในการตั้งท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากมายและก็เพศหญิงที่ไม่สามารถที่จะท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มีโอกาสสำหรับการตั้งท้อง 31 คนต่ำลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าหากคุณไม่สามารถท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่สามารถตั้งท้องก็โชคร้ายบางทีก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกเหนือจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถมีท้องได้จวบจนกระทั่งคุณอายุราวๆ 41 ปีหากเธอไม่อาจจะท้องได้อาทิเช่นทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณและก็ทุกคนแตกต่างบางส่วน บางครั้งบางคราวเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าอนาถที่ความรู้ความเข้าใจในการตั้งท้องดูเหมือนจะจบในยุค 30 ของคุณแล้วก็คุณกำลังประสบกับข่าวที่คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีวันทราบจริงๆจนกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

แม้กระนั้นความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]][url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหมาย

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร