ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้า)  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 06:14:04 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4363
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันรวมทั้งสตรีทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเช่นเดียวกัน เพศหญิงส่วนมากกล่าวว่ามีลักษณะบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งหมดต่อไปนี้ในขั้นแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าหมดแรงมากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในตอนแรก ถ้าคุณกำลังตั้งท้องและก็ประสบปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่เอาใจใส่คือการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คลื่นไส้และก็อาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นเพียงตอนเช้าเพียงแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวไหมหยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งท้อง สตรีบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงครั้งคราวก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... อกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการไม่สบายบวมแล้วก็อ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์ไม่น่าสนใจกว่ากังวลใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง แต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้หมายคือการท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆดังเช่นว่าความเครียดอาจจะก่อให้กำเนิดความชักช้าของระยะเวลา ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงผู้คนจำนวนมากมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความคิด และเนื่องด้วยผู้หญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่รู้เรื่องสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบแพทย์หรือไม่รวมทั้งได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี