ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 10:06:09 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 177
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้อง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบบรรลุผลสำเร็จ กิจการดีมั่นคง ความคิดเร็ว มีลางสังหรณ์ถูกต้อง มีโชคลาภแบบนึกไม่ถึง เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความเลื่อมใสศรัทธา มีความรู้และมีความเข้าใจความนึกคิดไม่มีใครเหมือน เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ เฉลียวฉลาดดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของเก่า วัตถุโบราณต่างๆชอบชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนฝรั่ง ต่างศาสนา

      รุ่งโรจน์ เจริญก้าวหน้า รุ่งเรือง อยู่มีความสุขไม่ตรากตรำ มีปัญญา คนแก่เลี้ยงดู ชะตากรรมเจริญรุ่งเรือง ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญเป็นลำดับ ไปถึงเป้าหมายในชีวิต ค้าขายธุรกิจการค้ากำไรดี เกี่ยวเนื่องกับเมืองนอก มีความเที่ยงตรง รักในคุณความดีคุณความดี มีลักษณะท่าทางเรียบร้อย น่าไว้ใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่งานการดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้อง มีโอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีความดีงาม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลสำหรับในการตัดสินใจ พิเคราะห์ทุกสิ่งได้ด้วยสติปัญญาของตน ชอบไขว่คว้าค้นหาความรุ่งโรจน์ให้กับชีวิต แล้วก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองป้องกัน มีโอกาสไปได้เดินทางไปเมืองนอก ศึกษาต่อเมืองนอก คบค้ากับคนต่างประเทศ หรือได้ไปอาศัยในต่างแดน

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถทำงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ว่าถ้าหากไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย โกรธง่าย ใจร้อน หุนหันพลันแล่น อารมณ์แปรปรวณ เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย ตั้งใจจริงกับชีวิต คร่ำเคร่ง ช่างสังเกตุความผิดพลาดของผู้อื่น ถ้าหากว่าถูกฉ้อฉลจะรู้ตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แม้กระนั้นมักพูดจาไม่กลัวใครกันแน่ มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การประลอง ไม่ยอมแพ้ผู้ใดทั้งประเด็นการงาน หรือเรื่องความรัก ไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระวังการมีปากมีเสียงกับคนรอบข้าง เหมาะสมกับงานวิเคราะห์ นักวิเคราะห์

การตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทาย "
 
 

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด