ผู้เขียน หัวข้อ: ธุรกิจรายได้แบบ Passive: คุณจะไม่เสี่ยงแน่ ถ้าปฏิบัติตามขั้นตอนเหล่านี้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 08:56:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4420
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ผู้เชี่ยวชาญและผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดอินเทอร์เน็ต หรือ มีประสบการณ์การทำงาน ด้านนี้มายาวนาน ได้กล่าวว่าธุรกิจรายได้ passive เป็นรูปแบบที่เสี่ยงที่สุดและต้องการความพึงพอใจสูงสุดจากผู้ครอบครอง นี่บอกให้เห็นแจ่มชัดว่าธุรกิจพวกนี้เป็นประโยชน์แล้วก็ได้ผลทดแทนแก่ผู้ครอบครอง หากคุณกำลังเสี่ยงกับธุรกิจที่จัดตั้งขึ้นกลุ่มนี้คุณอาจทำผิดพลาดในสิ่งใหญ่ มากอย่างยิ่งจริงๆ สิ่งที่คุณต้องระวังเกี่ยวกับขั้นตอนเดียวเมื่อใดก็ตามคุณกำลังทำ มีหลายกระบวนการที่คุณอาจเคยคิดเกี่ยวกับธุรกิจอื่นๆที่คุณมี แต่ว่าสำหรับแบบรายได้ passive คุณก็ไม่อาจจะคิดเกี่ยวกับพวกเขา
ต้องการให้คุณลองตรวจแนวคิดเหล่านี้ซึ่งจะไม่สามารถใช้กับเครื่องเกิดรายได้ แบบ พาสซีฟ อินคำ ได้เลย นี้จะช่วยให้คุณปลอดภัยและล่วงหน้าของการแข่งขันชิงชัยของคุณรวมทั้งทำให้ท่านเงินสำหรับระยะยาว!
คุณไม่อาจจะใช้การเสี่ยงเหล่านี้กับธุรกิจ passive income ออนไลน์ของคุณ:
ตามที่คุณรู้และเข้าใจดีแล้วว่าโมเดลธุรกิจเหล่านี้ มีความเสี่ยงสูงและคุณไม่อาจจะรับความเสี่ยงกับโมเดลกลุ่มนี้ได้ มีหลายสิ่งที่คุณสามารถลองใช้แบบธุรกิจอื่นได้ แต่ว่าที่นี่คุณต้องระมัดระวังเป็นอันมาก ข้อบกพร่องเล็กๆน้อยๆอาจก่อให้คุณผิดพลาดได้มาก ที่นี่คุณจะเจอปัจจัยบางสิ่งที่คุณจะต้องไตร่ตรองในตอนที่ดำเนินธุรกิจ แบบ passive income
อย่าทดลองใช้วิธีการของคุณ
ด้วยอาชีพ รายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ ที่ทำงานได้ดีคุณจะไม่สามารถที่จะคิดถึงการทดสอบที่ทำไว้สำหรับต้นแบบธุรกิจธรรมดา คุณต้องระวังอย่างยิ่งเกี่ยวกับการนำความเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์ไปใช้กับธุรกิจของคุณ หากคุณอยากได้ทดลองหรือคล้ายกันคุณอาจจะต้องเปิดโครงการทดสอบและทำงานที่นั่น สิ่งนี้สามารถช่วยทำให้คุณได้พบกับบางสิ่งบางอย่างที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณเท่านั้น แม้กระนั้นนี่เป็นกระบวนการทำงาน! อย่าทดสอบการทำงานหรือกระทำการเปลี่ยนเสมอๆคุณต้องจำสิ่งต่างๆไว้บ้าง - คุณจะต้องใช้เวลาว่างรวมทั้งใครสักคนครู่หนึ่งหนึ่ง
ไม่ประพฤติตามแนวโน้มหรือการประลองเสมอ
ผู้เชี่ยวชาญคนจำนวนไม่น้อยกล่าวว่าตามแนวโน้มหรือการแข่งขันเป็นความคิดที่ดี บางครั้งบางคราวคำแถลงนั้นเป็นความจริง แต่ในหลายๆกรณีเป็นพิเศษสำหรับรูปแบบ passive income ก็ไม่ได้เรื่อง แน่นอนคุณสามารถทบทวนแนวโน้มได้รับความนึกคิดจากคู่ปรับ; แม้กระนั้นคุณต้องดำเนินงานในสิ่งที่ไม่ทำให้ชีวิตสลับซับซ้อนสำหรับทุกคน นั่นเป็นวิธีที่คุณต้องจัดลำดับความสำคัญ คุณเพียงแค่จะต้องทราบดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้น แม้กระนั้นยึดติดกับกลยุทธ์ของคุณเอง! อย่าทำตามสิ่งที่ทุกคนกำลังทำอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า ที่จริงจริงจะไม่ไปที่อื่น! อย่างแน่แท้
ไม่กระทำทดสอบเสมอๆ
สุดท้ายคุณจะต้องมุ่งเน้นไปที่การทดลองที่คุณเคยทำทุกๆตอนแล้วกับธุรกิจของคุณ ในที่นี้สำหรับ ธุรกิจ passive income ดังกล่าวข้างต้นกำลังปฏิบัติงานได้ดีแล้วก็จำเป็นต้องเล่นด้วยทักษะที่ประดิษฐ์ของพวกเขา คุณไม่สามารถทำทดสอบในธุรกิจรายได้แบบพาสซีฟได้ในช่วงเวลานั้น คุณจำเป็นต้องได้รับปัญหาที่เจอและจัดแถวออกสำหรับคุณ แต่ว่าคุณไม่สมควรที่จะกระทำการทดลองในอาชีพที่กำลังดำเนินอยู่!

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : รายได้ passive income