ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนท้อง  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 11:28:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4359
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีมีท้องได้ง่ายๆ - รับคืนท้อง

สำหรับหญิงบางคนการมีครรภ์บางทีอาจหมายถึงการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับหญิงผู้อื่นที่ไม่รู้ว่าจะมีครรภ์ได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

แม้คุณได้รับการตั้งครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการยอมรับฟังข้อแนะนำที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการท้องได้ นี่คือเทคนิคอะไรบางอย่างที่อาจช่วยในการมีครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะเป็นประโยชน์

แนวทางการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการกำหนดวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็แล้วแต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาวะห้อมล้อมแล้วก็สุขภาพที่แตกต่างกันด้วยเหตุดังกล่าวจึงขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ตอนที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนกระชากให้มั่นใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องมาจากตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะมากๆในการทักไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ในช่วงเวลาที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในตอนเวลาเช้า แต่ว่าคอยจนถึงช่วงเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในช่วงเวลาที่ตัวสเปิร์มพากเพียรที่จะถือกำเนิด ยิ่งไปกว่านี้มูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้ทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำเชื้อไม่สามารถที่จะผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นต้องจดจำไว้สำหรับคู่รักที่อุตสาหะจะตั้งท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งสองคนคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำต้องทำในรายการที่ต้องทำ การดูแลและรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมในการท้องได้อย่างสะดวกสบาย

ปัจจุบันนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการทายของแพทย์ฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก[/b] อยากมีลูก[/url] มากและสามารถท้องสองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่งดงามของฉันตอนอายุ 43 หลังจากหลายปีแห่งความบากบั่น"

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง