ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีมีท้องได้โดยง่าย - รับคืนมีครรภ์  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 11:28:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4358
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีมีครรภ์ได้อย่างง่ายดาย - รับคืนตั้งท้อง

สำหรับสตรีบางบุคคลการท้องอาจคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับหญิงคนอื่นที่ไม่เคยทราบว่าจะท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานวิกาลที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

หากคุณได้รับการท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในช่วงหลายปีก่อนการฟังคำแนะนำที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีท้องได้ นี่คือเทคนิคบางสิ่งบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับการตั้งครรภ์ได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะเป็นประโยชน์

การทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับเพื่อการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะต่ำลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็แล้วแต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาพการณ์โอบล้อมและสุขภาพที่แตกต่างกันด้วยเหตุนั้นจึงขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

ขณะที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนกระชากให้มั่นใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วยให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะว่าตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนไม่ใช่น้อยในการทักไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศในขณะที่เหมาะสมสามารถช่วยในการตั้งครรภ์ได้ง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเซ็กซ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงแค่นั้น เพราะฉะนั้นเมื่อคุณตกไข่ในช่วงเวลาเช้า แต่รอคอยจนกระทั่งเวลาเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในขณะที่ตัวอสุจิบากบั่นที่จะถือกำเนิด นอกเหนือจากนี้มูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่สามารถที่จะผ่านได้

เป็นสุข

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่ต้องจำไว้สำหรับคู่ควงที่มานะจะตั้งท้อง: ทำให้ความสนุกทางเพศ ทั้งคู่คนรู้สึกว่าการร่วมเพศเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะต้องทำในรายการที่ต้องทำ การดูแลรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ดีสำหรับเพื่อการมีท้องได้โดยง่าย

ช่วงนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการคาดการณ์ของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งครรภ์สองครั้งและก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากหลายปีที่ความมานะบากบั่น"

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง