ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการตั้งท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 02:57:06 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4360
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจวิธีการท้องได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบกลเม็ดสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถศึกษาแนวทางตั้งครรภ์และก็เพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับในการตั้งท้อง

สิ่งแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อเพียรพยายามตั้งครรภ์คือให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ควงไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการติดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้องของคุณอย่างใหญ่โต ควรไปพบหมอและตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เสมอๆเพื่อตั้งครรภ์

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาแนวทางการในการมีท้องการมีเซ็กส์เสมอๆเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะพากเพียรร่วมเพศอย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่ดีที่สุด การมีเซ็กส์ทุกๆวันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมด้วยเหตุว่าสเปิร์มอยากในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่ชีวิตพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้องบางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวอสุจิไปสู่มดลูกในเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับในการรู้วิธีท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการตั้งท้องเนื่องจากว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คนรักหลายคู่กล่าวว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับแนวทางการในปฏิทินและก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็ทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ก้าวหน้าขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าววิธีการของปฏิทินผิดจะต้องมากมาย ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และเวลาที่ยอดเยี่ยมในการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกจากนั้นคุณยังสามารถมองย้อนกลับไปดูรอบหลักการทำงานของคุณและก็ดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องไหม ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณเพียรพยายามที่จะตั้งท้องหรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีครรภ์ได้มาก แนวทางการทำแผนภูมิหรือกรรมวิธีการอื่นๆสำหรับการทำนายการตกไข่ทำให้หญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH กระชากก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและก็โดยทั่วไปมีความถูกต้องชัดเจนในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิจารณาหากคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ควรต้องเดาอะไรก็ตามสำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อตอนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการท้องคือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศเมื่อมานะท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งช่องทางสำหรับเพื่อการท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ราวๆ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางกลับกันสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูอย่างกับว่าสำนึก แต่ว่าผู้หญิงจำนวนหลายชิ้นพากเพียรที่จะมีท้องขณะที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สารเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จำเป็นต้องรอจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวเพียรพยายามที่จะท้อง

แฟนส่วนใหญ่ท้องด้านในหนึ่งปีที่พยายาม [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าคุณยังไม่ได้ตั้งท้องด้านในตัวคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง