ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 27, 2018, 09:45:54 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 171
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ วิเคราะห์แล้วก็วางแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่คาดคะเนได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับก้าวหน้า มักมีลางบอกเหตุที่ถูกต้อง ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างถิ่น ต่างเมือง

      เป็นคนฉลาดมากจริงๆ รู้เท่าทันคนอื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ มีความหลักแหลมไหวพริบเยี่ยม สามารถเอาตัวรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง เห็นแก่ได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของผู้อื่น ติดต่อกับผู้คนมากมายก่ายกอง การบรรลุผลโดดเด่น ชีวิตสะดวก ถูกใจลองสิ่งใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตถูกใจการเดินทาง วางแผนธุรกิจดียอด คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับเพื่อการกล่าว ฝีปากกล้า คำพูดเร่าร้อน ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักบอกให้ผู้ฟังสะเทือนขวัญเสมอ หัวรุนแรง ซน ถูกใจการโต้แย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็วทันใจ คำกล่าวเด็ดขาด กล้าบัญชา มักเป็นหัวหน้าเนื่องจากว่าดูแลลูกน้องเจริญ มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานและก็ความรักจะรุนแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดเพราะเหตุว่าปาก

      โอกาสมาก่อนคนอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ขจัดปัญหาเจริญ จะกำเนิดโชคลาภไม่คาดฝัน เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย เหมาะสมมากกับงานที่จำต้องแข่งไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย ตกลงใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก มักมากสนิทสนมกับสิ่งของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะก่อให้เกิดโชคลาภที่ไม่คิด

คำเตือนสำหรับการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์มงคล,เบอร์เด็ด, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด