ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการควบคุมความระทึกใจ และอารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 12:27:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4799
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่นอนว่าถ้าการเสร็จ ก่อนที่จะครบกำหนดเป็นเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่ได้อยากต้องการเจอพบเจอ อย่างไม่ต้องสงสัยจริงไหมนะครับ ซึ่งชายไทยมีอาการนี้ แล้วก็กำเนิดต่อหน้าต่อตาสาวผู้ที่พวกเรารักแล้ว เราก็แน่นอนหรอกความมั่นใจและความเชื่อมั่น และก็ความอับอายขายหน้ามันจะเกิดขึ้นอย่างใหญ่โตอย่างยิ่งจริงๆ แทบจะไม่รู้เรื่องว่าจะเลี่ยงไปอยู่ที่ไหน คุณอาจจะเป็นคนอีกคนหนึ่งที่ต้องการจะทราบกรรมวิธีที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนถึงเวลาผมรู้สึกว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกแล้ว
มีเทคนิคและก็กรรมวิธีการจำนวนมาก ที่จะแก้ไขอาการต่างๆเหล่านี้ ได้อย่างแน่นอนรวมทั้งหายสนิทด้วย
หากคุณอยากกำลังมองหากระบวนการที่แก้ปัญหา รวมทั้งทำให้ผู้หญิงตกหลุมรัก ได้อย่างรวดเร็วแล้วก็ได้กระจ่างแจ้งคุณจะต้องไม่พลาดวิธีการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ เราจะมาศึกษากันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยได้ฟังสารเคมี จำพวกที่ฉีดพ่น รวมทั้งทำให้เกิดความรู้สึกชา ก็มีแบบนี้ ก็แน่นอนว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วคราวเพียงแค่นั้นครับ รวมทั้งควรที่จะเลือกสินค้าที่มี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ด้วยเพื่อให้มีความปลอดภัยของตัวเองและก็ชี้แนะว่า ไม่สมควรจะใช้เป็นเวลานานหลายๆเดือน ต่อเนื่องกันเนื่องจากการฉีดพ่นไปที่รอบๆนั้น สม่ำเสมอยาวนานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างไม่ต้องสงสัยและสิ่งหนึ่ง ที่สำคัญเป็นการใช้เครื่องไม้เครื่องมือหรือตัวช่วยอย่างนี้ มันเป็นเรื่องที่คุณจะต้องใช้ทุกครั้ง คุณอาจต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลบ ไม่ให้อีกฝ่ายนึงเห็น เพื่อคุ้มครองความอับอายขายหน้าถึงจะปกป้องการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มเรียนรู้วิธีธรรมชาติซึ่งสามารถสกัด อาการของคุณได้อย่างแน่นอนกันเลยดีกว่า
อย่างแรกเลยให้ฝึกหัดออกกำลังกาย กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงกรานของคุณให้
ปัญหานี้จำนวนมากจะมีสาเหตุจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเนื่องด้วย กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง ก็เลยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดอาการต่างๆพวกนี้ตามมา กล้ามเนื้อนี้อยู่ไหนถ้าเกิดจะให้กล่าวหรืออธิบายเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามตรงนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับการช่วยสำหรับในการฉี่ ของคุณนั้นเองถ้าคุณอยากรู้ว่า กล้ามรอบๆนี้อยู่ตรงไหน คุณเพียงแค่ลองบีบเกร็งหรือตรวจดูดู ในช่วงเวลาที่คุณกำลังฉี่ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า หากตรงไหนที่คุณขมิบ เกร็งและทำให้ปัสสาวะคุณหยุดได้ทันที ที่ตรงนั้นเป็นกล้ามเนื้อที่เราต้องการจะฝึกฝน และก็ตัวกล้ามเนื้อแบบนี้เป็นต้นเหตุ ของปัญหาต่างๆพวกนี้ เราจะได้ทราบว่าพวกเราน่าจะฝึกที่ไหน ที่ถูกแล้วก็แน่นอนนั้นเอง
กรรมวิธีการฝึกฝนต่างๆก็จะมีในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ
พากเพียรบีบเกร็ง รวมทั้งปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง และปลดปล่อยเพื่อบรรเทาเป็นช่วงๆ
ทำซ้ำเป็นระยะเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่ม
แน่นอนว่าการทำอย่างนี้ ควรต้องฝึกหัดในที่ที่เป็นส่วนตัวมากมายก่ายกอง โดยเหตุนี้คุณน่าจะฝึกในห้องน้ำ หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึก ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีผู้ใดกันก่อกวน ตรงเวลาอย่างต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป การทำอย่างนี้ในระยะยาว จะส่งผลให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงขึ้น และก็แข็งแรงขึ้นได้อย่างแน่นอนโดยที่ไม่จำเป็นที่ต้องกินยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนละเลยไป โน่นเป็นเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะทำให้คุณแล้วจะดับความระทึกใจ ของความคิดรวมทั้งจิตใจของคุณซึ่งโน่นแน่นอนแล้ว จะส่งผลทำให้ท่านช่วยลดรวมทั้งไขปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยด้วยเหมือนกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน ดื่มน้ำต่างๆเหล่านี้ก็จะหายไปได้ ถ้าหากว่าคุณควบคุมฝึกฝนสติไม่ตื่นเต้นกระทั่งเกินไป ในระยะยาวและการฝึกแบบนี้ ต้องใช้ความฝึกซ้อมแล้วก็การหมั่นทำเยอะพอควร แม้กระนั้นถ้าหากทำได้ก็สามารถทำให้ท่านแก้ไขปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายขาดอย่างยิ่งจริงๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการ หลั่ งเ ร็ว

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก