ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่าสนใจ เกี่ยวกับปัญหาช่อง คลอดหละหลวม ไม่กระ ชับปรับแก้ได้อย่างง่ายดาย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 07:17:26 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4831
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องความรักหรือการดำเนินชีวิตคู่นั้น หนีไม่พ้นเรื่องของความเกี่ยวเนื่อง ในเชิงวัยรุ่น ด้วยด้วยเหมือนกันแน่ๆ ไม่ว่าคู่สมรสนั้นจะผูกพันกันขนาดไหน แม้กระนั้นเรื่องความเชื่อมโยงบน เตียงก็มีส่วน ที่จะทำให้ความรักของคู่วัยรุ่นนั้น ยืดยาวหรือสั้นลงได้อย่างไม่ต้องสงสัย แล้วก็แน่นอนว่า มีสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งค้างคาใจหรือเป็นปัญหาที่เกิดมาเป็นเวลายาวนานแล้ว ระหว่างคุณผู้หญิงกับเพศชาย ซึ่งก็คือเรื่องของคุณผู้หญิง ที่มีปัญหาช่องคลอดหละหลวมหรือเปล่ากระ ชับนั้นเอง

ปัญหานี้เป็นปัญหาพูดได้ว่า เป็นปัญหาคลาสสิคมายาวนานแล้ว ไม่ว่าใครก็ตาม ล้วนไม่ได้อยากมีลักษณะอย่างงี้แน่นอนนอน เนื่องจากว่าจะส่งผลเรื่องความเกี่ยวข้อง ระยะยาวกับคู่รักอย่างแน่นอน เพราะอย่าลืมว่า อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นเป็น คนรักกันมิได้คบกันเพียงแต่อาทิตย์เดียว หรือเดือนเดียวเท่านั้น แต่ว่าคบกันยาวมากปี ดังนั้นหัวข้อนี้จะเป็นเรื่องธรรมดา ที่จะต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายถูกใจกันและกัน อย่างเต็มที่ ในระยะยาว หากว่าฝ่ายชาย ยังไม่อายุถึง 60 นั้นแปลว่า ยังมีความต้องการปกติธรรมดา ของผู้คนอยู่ ฝ่ายหญิงก็น่าจะทำให้ฝ่ายชาย ได้สุขสบายสมหวัง เต็มกำลังในระยะยาวด้วยอย่างเดียวกัน อันนี้เป็นการเอ๋ยถึง การให้ความสบายกับข้างชาย ซึ่งแน่นอนว่าฝ่ายหญิงเองก็ต้องการเช่นเดียวกัน แต่วันนี้เราจะมาจุดโฟกัส ในเรื่องของฝ่ายชาย ที่ต้องการความพอใจ แม้กระนั้นไม่ได้รับจากฝ่ายหญิงเต็มกำลัง แต่ก่อนเมื่อปัญหาช่อง คลอดหละหลวมไม่ กระชับนั้นไปปัญหา ที่คนไม่ใช่น้อยกังวล และเครียดมานาน วันนี้พวกเราจะมาดูกันว่า ขั้นตอนการปรับปรุงแก้ไขมันมีอะไรบ้าง และก็จะทำเป็นจริงหรือไม่

ก่อนอื่นเราคงจะต้องรู้ดีว่าปัจจัย ของช่อง คลอดที่มันหลวม หรือหย่อนยาน คล้อยนั้นจะกำเนิดได้จากอะไรบ้าง อย่างแรกเลย อาจเป็นเพราะสรีระหรือเรียกว่า เป็นมาตั้งแต่เกิด ซึ่งกรณีแบบนี้เกิดขึ้นได้น้อยมากๆอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ เรื่องเกี่ยวกับการมีบุตร หรือการคลอดโดยธรรมชาติ สาเหตุนี้จะเป็นต้นเหตุหลักๆเรียกได้ว่าเกือบถึง 80 เปอร์เซ็นต์อย่างยิ่งจริงๆ ที่จะทำให้ข้างหญิงนั้นเกิดปัญหานี้ ขึ้นมาได้ เพราะว่าตอนที่คลอด ลูกนั้น จะก่อให้ช่อง คลอดมีการขยายตัว ออกจะมากเปลี่ยนไปจากปกติซึ่งจะเกิดอาการฉีกจนขาดได้ ในช่วงระยะเวลาสั้นๆโดยธรรมดาแน่นอนว่า ร่างกายจะสามารถทำให้กลับมาใกล้เคียงเดิม แต่บางทีอาจจะไม่อย่างเดิมซะทีเดียว นั่นจึงเป็นต้นเหตุ ทำให้เกิดอาการหละหลวมได้ เป็นธรรมดารวมทั้งยิ่งมีลูกมากยิ่งกว่า 2 คนขึ้นไป โดยแนวทางธรรมชาติ ก็จะยิ่งราวกับทำให้แผลเดิม ที่เคยมีปัญหาอยู่แล้ว เป็นมากขึ้นอีก โดยเหตุนี้ถ้ารู้อย่างงี้แล้ว หัวข้อนี้ก็จริงไม่น่าจะฉงนใจ ที่จะกำเนิดอาการพวกนี้ได้ อีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือเรื่องของสตรี ที่มีลักษณะอาการหรือการช่วย ตนเองด้วยอุปกรณ์ ที่มีขนาดใหญ่ผิดปกติ เป็นเวลานาน หรือบางทีก็อาจจะไม่ผิด ธรรมดาแต่ มีขนาดใหญ่ เมื่อทำไปนานๆก็จะมีการหย่อนยาน คล้อยรวมได้เป็นด้วยเหมือนกันเพราะว่าช่อง คลอดมีการขยาย ตัวเสมอๆ และบ่อย ก็นำมาซึ่งอาการรวมได้ อย่าลืมว่าช่อง คลอดก็คือกล้ามธรรมดา ส่วนหนึ่ง ด้วยเหตุผลดังกล่าวสามารถจะขยายแล้วก็กระชับได้

เมื่อรู้ปัจจัยต่างๆเหล่านี้แล้ว แบบนี้ที่อยากให้ทราบเอาไว้ภายในนั้นก็คือ เรื่องของอาการต่างๆเหล่านี้ สามารถปรับแต่งให้หายสนิทได้ โดยไม่ต้องไปกระทำการผ่าตัด หรือหลายๆท่านเรียกกันว่า รี แพร์ให้ เจ็บตัวเลย นอกเหนือจากนั้นยังเสียเงิน หลายชิ้นอีกตะหาก เราสามารถใช้แนวทางธรรมชาติแก้ไข ให้หายได้ด้านในไม่เกิน 2-3 เดือน ก็จะกลับมาสมบูรณ์เสมือนสาวแรกรุ่น ได้อย่างแน่แท้ ขอเพียงแค่มีความมุ่งมั่น และมีการทำ รี แพร์ช่อง คลอด อย่างเอาจริงเอาจัง แล้วก็รู้เทคนิควิธีที่ถูก เพื่อได้ไม่เสียเวล่ำเวลา ทำอย่างผิดทาง หรือหลงประเด็นในการฝึกหัดปรับปรุงแก้ไข ปัญหาต่างๆได้อย่างแน่แท้

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : re pairช่อง คลอด