ผู้เขียน หัวข้อ: 3 สิ่งซึ่งบอกว่าเพราะเหตุใดคุณสมควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 05:14:55 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3452
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันนี้มีหลายคนเริ่มสนใจเว็บขายของออนไลน์กันเพิ่มขึ้น และในโลกโซเชียลคุณจะเจอผู้ค้าขายเป็นอันมาก ไม่เว้นแต่เพื่อนสนิทที่ผันตัวเองมาสร้างรายได้พิเศษ ที่เป็นเช่นนี้ด้วยเหตุว่าการตั้งต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก รวมทั้งมีโอกาสธุรกิจล้มพังได้ง่ายเช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นมีหลายรายที่รวยได้ด้วยธุรกิจนี้ แต่รายที่ผิดหวังมีจำนวนมากกว่า อย่างไรก็ดีถ้าคุณปรารถนาบนตลาดออนไลน์ ท่านจำต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือที่ดีมากกว่าคู่แข่ง และนี้คือ 3 เหตุผลว่าเพราะอะไรเพื่อนๆจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยลดความผิดพลาดในการลงโพส
  ลองครุ่นคิดเอาว่าหากว่าท่านจะต้องเขียนโพสคอนเทนต์ขายของเหมือนๆ กัน 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหน็ดเหนื่อยซึ่งผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดวัน มีความเป็นไปได้ในการที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันการแก้ไขบทความซึ่งเขียนโพสลงแต่ละwebboardนั้นไม่ใช่สิ่งที่ง่ายๆ ขณะเดียวกันเป็นเหตุให้ท่านเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะดีกว่าไหมถ้าหากท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อเขียนโพสหลายๆ เว็บบอร์ดพร้อมๆ กัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดความเสี่ยงเกิดความผิดพลาด และเพื่อนๆยังสามารถทบทวนมาพิจารณารายละเอียดของคอนเทนต์ซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะสามารถโพส content ในช่วงสำคัญ
  เคยเป็นหรือไม่เมื่อท่านพบว่าตัวเองลืมเลือนเขียนโพส หรือว่าไม่ว่างเขียนโพส Contentตามเว็บบอร์ด ต่างๆ ทั้งวัน ทั้งนี้เพราะมัวแต่ติดภาระกิจการจัดส่งสินค้า ขึ้นเช็ค โอนเงิน หรืออาจจะติดประชุม แต่แทนที่เพื่อนๆจะละเลยช่วงเวลาสร้างเงินตรงนี้ไป คุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียง 1 ชม.ในช่วงเช้า หรือตอนเย็น ในการสร้างสรรค์ Content ทำเนื้อหา และกำหนดตั้งเวลาโพสเอาไว้ตลอดวัน ระบบจะทำการลงโพสให้กับเพื่อนๆอย่างอัตโนมัติ และคุณไม่จำเป็นต้องLogin เพื่อที่จะเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทำให้มีเวลาว่างยิ่งขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้เพื่อนๆโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นการประหยัดเวลาสำหรับโพส เป็นต้นว่า จากเก่าที่ท่านจำเป็นจะต้องลงโพส 10 webboard 10 นาที แต่พอพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น ทำให้คุณมีหลงเหลือเวลาว่างมากมายในการพาครอบครัวไปทำกิจกรรมร่วมกัน นอนพักผ่อน หรือไม่ก็ท่องเที่ยวไปยังสถานที่ไร้สัญญาณ 3G ได้โดยไม่มีความกังวลใจ เนื่องจากโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะปฏิบัติภารกิจทำมาร์เกตติ้งร้านขายของออนไลน์แทนที่ท่าน พร้อมทั้งยังช่วยให้ท่านมีเวลาตอบปัญหา ให้คำปรึกษาขณะเดียวกันบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งมันคือหัวใจสำคัญของธุรกิจออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน สิ่งที่ผมย้ำนักย้ำหนายามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาของคอนเทนต์ ควรใหม่สด มีประโยชน์แท้จริง โดนใจกลุ่มลูกค้า ทั้งนี้เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในปัจจุบันแข่งขันกันที่คอนเทนต์ หากบทความท่านไม่ได้แตกต่างจากท่านอื่นๆ มิได้ใส่ใจ หรือว่าเอาใจใส่ผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ คนอ่านก็มักมองผ่านๆ ไปอย่างเร็ว แต่กระนั้นคุณใช้ความพยายามคิดพร้อมทั้งออกแบบด้วยหัวใจ ผลสรุปจะได้ยิ่งกว่าที่ท่านคาดหวังไว้เสียอีก เพราะฉะนั้น Content is King หันมาใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่กระนั้นถ้าท่านไม่ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างวานนักครีเอทcontentก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลว

  เครดิตบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสกลุ่ม