ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการ สำหรับเพื่อการซื้อพัดลมไฟฟ้า  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 11:45:47 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4748
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เริ่มการสร้างพัดลม เครื่องยนต์แสดงตัวทีแรกในปี 1500 เมื่อผ้าใบหุ้มกรอบเรียกว่า "punkahs" ที่แขวนจากเพดาน เพื่อสร้างผลเย็น มีเชือกที่เชื่อมต่อกับกรอบที่ขี้ข้าดึงทำให้พัดลม ย้ายไปๆมาๆเป็น พัดลมที่ขับเคลื่อนด้วยสายพานที่เคลื่อนโดยโรงงานน้ำถูกทำขึ้นในตอนปี คริสต์ศักราช 1800 พัดลมกระแสไฟฟ้ามีให้บริการแก่ประชาชนทั่วไปภายหลังจากมีการเปิดตัวกำลังไฟฟ้า ถัดมา พัดลมได้ถูกนำมาตกแต่งบ้านเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพราะเหตุว่ามีการทำงานและมีสไตล์และติดตั้งใบมีดแล้วก็กรงทองเหลือง

การสร้างไฟฟ้าของพัดลมกระแสไฟฟ้ายุคใหม่เกิดขึ้นได้ในช่วงทศวรรษที่ 1920 ยอดจำหน่ายพัดลมชะลอตัวลงเมื่อมีการเปิดให้บริการแอร์ในช่วงทศวรรษที่ 1960 ความนิยมชมชอบของพัดลม ได้ฟื้นขึ้นในขณะนี้แล้วก็พวกเขายังคงใช้กันทั่วๆไปในหลายส่วนของยุโรปรวมทั้งทวีปเอเชีย พวกเขามิได้ใช้เพื่อเพิ่มการตกแต่งบ้านมากแล้วก็มีการวางแบบที่มีคุณประโยชน์มากเพิ่มขึ้น พัดลมไฟฟ้ามักใช้เป็นเครื่องไม้เครื่องมือทำความเย็นเสริมสำหรับระบายความร้อนแบบจุดเพราะมีคุณภาพสำหรับในการใช้พลังงานมากกว่าวิธีการทำความเย็นที่เย็นโดยแอร์ การเพิ่มการระบายอากาศการระบายไอเสีย หรือการขนส่งทางอากาศจะทำหน้าที่เป็นพัดลมกระแสไฟฟ้าได้

เทคโนโลยีพัดลมสามแบบที่ใช้ในการเขยื้อน ของอากาศเป็นแบบแนวแกนการไหลเวียนแบบแรงเหวี่ยงและการไหลผ่าน วิธีการใช้พัดลมเพื่อควบคุมลักษณะภูมิอากาศและใช้เพื่อให้ความสบายสบายหรือการถ่ายเทอากาศคือการไหลตามแนวแกน อากาศถูกบังคับให้เคลื่อนขนานไปกับเพลาด้วยใบพัด ในขณะใบพัดหมุนไปรอบๆและพัดผ่านแกนของพัดลม คู่ของแอพพลิเคชันที่ใช้กระแสแกนคือการระบายความร้อนส่วนบุคคลในพัดลมโต๊ะเฉพาะบุคคลแล้วก็พัดลมยักษ์ที่พบมากในอุโมงค์ลม ส่วนประกอบพื้นฐานของพัดลมไฟฟ้า เช่น ฐานใบพัดลมสายเกราะรวมทั้งสายไฟมอเตอร์เต้ารับใบพัดมอเตอร์ที่พักที่อาศัยกล่องเกียร์ออสสิลเลเตอร์และเพลาออสสิลเลเตอร์ การจัดชั้นของพัดลมไฟฟ้าจะตรึกตรองจากประเภทขนาดแล้วก็ปริมาณใบมีด อุปกรณ์ที่เป็นส่วนประกอบของพัดลมกำหนดราคา พัดลมส่วนมากมีใบมีดสี่ใบ เมื่อให้ความสบายพัดลมไม่ลดอุณหภูมิลงจริง พวกเขาสร้างผลเย็นลมหนาว

มีนานัปการรูปแบบแล้วก็พัดลม หลายแบบ พัดลมสามารถฝังอยู่ในหน้าต่างฝ้าเพดานหรือปล่องไฟห้อยจากเพดานและวางบนพื้นหรือบนโต๊ะได้ พัดลมไฟฟ้าใช้ในระบบอิเล็กทรอนิกส์เป็นต้นว่าเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อระบายความร้อนภายในและเครื่องเป่าผมและเครื่องที่ใช้สำหรับในการทำความร้อนในพื้นที่

แฟนๆที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็น:

พัดลมไฟฟ้าแบบนำเอา - พัดลมกระแสไฟฟ้าพวกนี้นำเอาได้อย่างเต็มที่แล้วก็สามารถเคลื่อนย้ายจากห้องหนึ่งไปอีกห้อง พัลดมหลายหมวดหมู่สามารถใส่ลงในพวกนี้ได้อย่างเช่นพัดลมพื้นพัดลมขาตั้งแล้วก็พัดลมอุตสาหกรรมหลายประเภท

พัดลมเพดาน - พัดลมไฟฟ้าพวกนี้ช่วยทำให้ห้องเย็นรวมทั้งตกแต่งเสริม พวกเขาใช้ hub-mounted, paddles หมุนที่ผลิตจากจำนวนของวัสดุที่แตกต่างเพื่อสร้างผลเย็นแล้วก็ถูกยับยั้งจากเพดานของห้อง อากาศถูกเป่าหรือดึงเข้าเพื่อสร้างร่างซึ่งก่อให้เกิดอาการหนาวสั่น คุณสามารถออกอากาศหรือทำให้เป็นห้องพักลดค่าไฟของครอบครัวลดการระบายความร้อนของเครื่องปรับอากาศแบบพกพาหรือแอร์ศูนย์กลางแล้วก็เพิ่มประสิทธิภาพของระบบการทำความร้อนของคุณเมื่อใช้ในทางกลับกันในฤดูหนาว

พัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศ - พัดลมพวกนี้มักใช้เพื่อระบายความร้อนและก็ระบายอากาศ พัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศบางตัวติดตั้งไว้ภายในหน้าต่าง พัดลมหน้าต่างเหล่านี้สามารถใช้เป็นทางเลือกสำหรับในการปรับอากาศ พวกเขาชอบมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 20 นิ้วรวมทั้งจำเป็นต้องใช้ชุดติดตั้งและก็แผงข้างๆพัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศสามารถประยุกต์ใช้ในห้องใต้หลังคาได้เนื่องจากว่ามีการระบายความชื้นและความร้อนที่สะสมก่อนที่จะเกิดความย่ำแย่แล้วก็ย่อยสลายของฉนวนและก็วัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง

พัดลมอุตสาหกรรม - เพื่อให้แน่ใจว่าสุขภาพและก็ความปลอดภัยของบุคลากรและก็ลูกค้าการตั้งค่าในเชิงพาณิชย์รวมทั้งอุตสาหกรรมควรมีการระบายอากาศที่สมควรรวมทั้งควบคุมลักษณะของอากาศรวมทั้งกลิ่น การตั้งค่าพวกนี้มักขึ้นกับระดับความร้อนสูงด้วยเหตุผลดังกล่าวพัดลมอุตสาหกรรมความเร็วสูงที่มีความเร็วสูงจึงเป็นเรื่องสำคัญเมื่อพื้นที่ไม่สามารถรองรับระบบปรับอากาศแบบเริ่มแรกได้ พัดลมกระแสไฟฟ้ากลุ่มนี้ช่วยสนับสนุนอากาศบริสุทธิ์และก็การไหลเวียนเพื่อควบคุมกลิ่นและควันของก๊าซรวมทั้งเครื่องเป่าลมอุตสาหกรรมที่มีคุณประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับการทำความเย็นหรืออบแห้ง

พัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศในห้องสุขา - พัดลมไฟฟ้ากลุ่มนี้จัดแจงกับกลิ่นไม่พึงประสงค์และระดับความชุ่มชื้นซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของบ้านคุณ ความชื้นส่วนเกินในส้วมบางทีอาจส่งผลให้เกิดความเสื่อมโทรมของสีประตูปรวนแปรและการสะสมของสปอร์ของเชื้อราสุดท้าย การเลือก อะไหล่พัดลม hatari ก็สำคัญเช่นกัน พัดลมสำหรับดูดอากาศในส้วมมาพร้อมกับเครื่องที่ใช้สำหรับในการทำความร้อนไฟและก็ชุดจับเวลาข้างในเครื่องพวกเขาได้รับการออกแบบให้จัดตั้งบนเพดานหรือบนฝาผนัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อะไหล่พัดลม ฮาตาริ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamelec.com/product/585/hatari-ฮาตาริ-w16r3-จำหน่าย-แผงวงจร-พัดลม-ฮาตาริ-hatari-รุ่น-w16r3-แท้

Tags : อะไหล่พัดลม ฮาตาริ