ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ข้อจะต้องคำนึงก่อนซื้อเสื้อยืด  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 03:37:44 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3400
  • ดูรายละเอียด

สวัสดี ผู้หลงใหลเสื้อยืดทั้งหมด วันนี้ฉันอยากนำเสนอ 5 เรื่องที่คุณควรจะคำนึง เวลาที่จะตัดสินใจซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม เดี๋ยวนี้การช้อปปิ้งถือเป็นเรื่องที่สร้างความคลายเครียดมอบแก่เราได้อย่างยอดเยี่ยม แต่คุณก็จำต้องเข้าใจแนวทางกรรมวิธีซื้อหาProductที่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด ซึ่งต่อจากนี้ไปนั่นก็คือหลักการ 5 ข้อที่ฉันคิดว่าจะสร้างผลดีกับเพื่อนๆได้โดยไม่น่าเชื่อ
 

 • หลีกเลี่ยงซื้อเสื้อยืดที่เราไม่ต้องการ
  ลองดูตรวจสอบตัวเองดูนะ ว่าคุณมีเสื้อยืดที่สั่งซื้อมานั้นมิได้สวมใส่ใช้หรือเปล่า ถ้าหากจะนับจำนวนรวมเราก็มีปรากฏหลากหลายตัวเช่นเดียวกัน พวกเราเลือกซื้อเนื่องจากเพื่อนฝูงระบุเสื้อยืดดูดี เสื้อมันดีมาก แฟชั่นกำลังเป็นที่นิยม แต่สุดท้ายนี้เพื่อนๆก็ทำได้แค่เพียงแขวนเก็บในตู้เสื้อผ้าไม้ วิธีการแก้ปัญหาทำได้ง่ายๆ หากเพื่อนฝูงบอกอันนี้เก๋ไก๋นะ ให้มันซื้อสวมใส่เอง ยอมบอกปัดไป เสียความรู้สึกเล็กน้อยดีเสียกว่า ที่จะหวนกลับถึงที่พักแล้วจะต้องมานั่งลงอาลัยภายหลังว่า ไม่น่าซื้อหามาเลยเรา
 • สั่งซื้อแล้วจะต้องสวมใส่เอง อย่าให้เพื่อนคุณขอยืม
  เครื่องแต่งตัวคือสิ่งของส่วนตัว ถึงแม้ว่าเราจะเกรงใจเพื่อนคุณมากมายแค่ไหนก็แล้วแต่ อย่างไรก็ตามเรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่เพื่อนๆเลือกซื้อมาด้วยความนิยมพอใจนั้น สมควรแบ่งออกจากกัน เราสั่งซื้อเสื้อยืดมาราคา ตัวละ 2-300 บาท เลือกสรรแพทเทิร์นที่โปรดปราน ถึงกระนั้นกลับให้เพื่อนคุณยืมสวมใส่ ขณะเดียวกันไม่รู้ว่าเค้าจะทะนุถนอมเสื้อได้ดีแค่ไหน ถึงกระนั้นหากว่าเป็นเพื่อนสนิทกันจริงๆ ควรจะจะรับรู้ความรู้สึกของกันและกันให้มาก เนื่องจากยิ่งหากสนิทอย่างมากเท่าไหร่ ยิ่งจะต้องเห็นแก่หน้ามากแค่นั้น ถ้าว่าเพื่อนคุณโปรดปรานเสื้อเราเหมือนกันจริงๆ แนวทางแก้ไขตัวปัญหาสไตล์ไม่ต้องมีคนใดเสียความรู้สึก คือ ซื้อหาเช่นกัน 2 พร้อมกันไปเลยดีกว่า
 • ก่อนเลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์ต้องคิดอย่างรัดกุม
  การซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือเรื่องที่ง่ายยิ่งกว่าการซื้อชุดประเภทอื่นๆ เพียงตัดสินใจเลือกธีมสี ขนาดเสื้อ ลวดลาย จากนั้นกดสั่งจ่ายเงินซื้อได้เลย แม้ว่าปัจจุบันจะมีเว็บไซต์จำหน่ายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์เกรดเอ ยี่ห้อมีความน่าไว้วางใจ เนื้อผ้ามีคุณค่าดีเป็นอันมาก พ่อค้ารับผลิตเสื้อยืดกันเองอยู่หลายร้านค้าก็ตาม แต่ไม่ได้แปลว่าทุกๆ ร้านค้าบนโลกออนไลน์จะดีอย่างเดียวกันทั้งมวล ในบางร้านจ่ายเงินซื้อProductไปกลับมิได้สิ่งของ มีบางร้านค้าเนื้อผ้าไม่เป็นไปอย่างซึ่งคาดหวัง เหตุฉะนี้ ก่อนจะคลิก ปุ่มออเดอร์ จ่ายเงินซื้อ ควรตรวจสอบให้มั่นอกมั่นใจว่าร้านขายของเหล่านั้นมีความน่านับถือหรือเปล่าแค่ไหน พยายามชมFeedback สินค้า การใช้Product โพสความเห็นบนช่องทางสื่อสารต่างๆ หรือซักถามเพื่อนสนิท
 • สั่งซื้อเสื้อยืดมาตรฐานต่ำ
  การเลือกซื้อเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาถูก มิได้เรื่องที่มีประสิทธิภาพ หลายท่านคงมีบทเรียนกันมาบ่อย สินค้าถูกและดีมีอยู่ก็จริง แต่ไม่ใช่ทุกอย่าง และส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกซึ่งเพื่อนๆเลือกซื้อมานั้น มักไม่ Fit ลงตัวกับตัวเลย ส่วนบ่อยครั้งซักทำความสะอาดเพียง 2 น้ำ เสื้อก็ยืดย้วยเสียรูปทรง บางตัวก็เป็นเกล็ด สวมใส่แล้วดูเสียบุคลิกอย่างมาก ในที่สุดก็เก็บในตู้ใส่เสื้อผ้า หรือนำมาจัดทำผ้าถูพื้น แล้วท่านจะเสียเงินสำหรับซื้อเสื้อยืด ซึ่งสวมได้แค่2-3สัปดาห์แค่นั้นไปเหตุใด ดังนั้น จำไว้ว่า คุณภาพเสื้อยืดที่ดี เป็นการใช้จ่ายที่เหมาะสม ทั้งนี้เพราะท่านอาจจะใส่เสื้อยืดได้ยาวนานยิ่งกว่า ขณะเดียวกันคุ้มยิ่งกว่า
 • หลีกเลี่ยงซื้อเสื้อยืดโดยไม่ได้เทียบเคียง
  เชื่อหรือไม่ว่าสิ่งนี้เพื่อนๆเองก็เป็น หลายหนแค่ไหนที่เห็นเสื้ออันที่คุณชอบหนแรก ต่อจากนั้นตัดสินใจซื้อเลย แต่ภายหลังเดินมาอีก 2-3 บล็อก เจือกพบอีกร้านค้าที่ประเภท แพทเทิร์นอย่างเดียวกันเด๊ะ แต่ระดับราคาถูกกว่า ซึ่งก่อนเลือกซื้อเสื้อยืดตัวใหม่ ฉันมักก้าวเดินชมร้านค้าต่างๆ อย่างทั่วให้ได้ก่อน หลังจากนั้นจึงเดินเข้าร้านขายของที่สนใจ หลังจากนั้นค่อยๆคัดเลือกจับขึ้นมาใคร่ครวญ 2 ตัว จากนั้นค่อยสรุปเลือกเฟ้นเพียงเหนึ่งตัว

   
  คิดว่า 5 ประเด็นที่แนะนำมาข้างบนจะทำให้คุณได้ชุดที่ถูกใจและได้ใส่อย่างคุ้มค่า อย่างเหมาะสมแก่พันธกิจของเสื้อยืด ซึ่งมันได้เกิดเพื่อเป็นเครื่องแต่งกายซ่อนร่างกาย ขณะเดียวกันรอคอยวันหมดหน้าที่ด้วยความภาคภูมิใจนะ

  เครดิต : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดผู้ชาย