ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 09:09:26 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4799
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะสิ่งเดียวกัน หญิงส่วนใหญ่รายงานว่ามีลักษณะบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งผองตั้งแต่นี้ต่อไปในตอนแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าหมดแรงมากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในทีแรกๆ หากคุณกำลังตั้งท้องรวมทั้งประสบปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่เอาใจใส่คือการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... อ้วกและคลื่นไส้ได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นเพียงแค่ช่วงเวลาเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งบางคราวไหมหยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง สตรีบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางเวลาก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... ทรวงอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมแล้วก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่าไม่สบายใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายความว่าการตั้งครรภ์เสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆดังเช่นความตึงเครียดอาจส่งผลให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา กังวลเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจทำให้ระยะเวลาของคุณช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องแต่

เมื่อคุณอยากมีท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด และก็เนื่องจากสตรีทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบหมอหรือเปล่ารวมทั้งได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก