ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเดียสร้างสรรค์ของชำร่วยงานแต่งที่แขกมางานต้องถูกใจ การ์ดแต่งงาน หาซื้อได้ที่นี  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 04:49:40 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1787
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไอเดียสร้างสรรค์ของชำร่วยงานแต่งที่แขกมางานต้องถูกใจ ของชำร่วยงานแต่ง หาซื้อได้ที่นี่
.

.
เมื่อถึงเทศกาลช่วงเวลาความสำคัญที่สุดในชีวิตคู่ของบ่าวสาวนั่นก็คืองานแต่งงาน ซึ่งในงานแต่งงานนั้นจะมี detail ละเอียดหลากหลาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือของชำร่วยงานแต่งงานเราจะพาคุณไปดูไอเดียของชำร่วยว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจและแขกในงานจะต้องชื่นชอบบ้างไปดูกันเลยค่ะ
• ของชำร่วยแก้วสกรีนพร้อมกล่อง
ของชำร่วยแก้วสกรีนพร้อมกล่อง ซึ่งคู่บ่าวสาวสามารถเลือกแก้วสกรีนพร้อมกล่อง ที่มีลวดลายต่าง ๆ ที่มีความสวยงาม ซึ่งคู่บ่าวสาวสามารถออกแบบลวดลายเองได้ หรือจะให้ทางร้านออกแบบให้ก็ได้ ซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของคู่บ่าวสาวนั่นเอง อีกทั้งของชำร่วยงานแต่งแก้วสกรีนพร้อมกล่องนอกจากความสวยงามแล้ว ยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย
.

.
• ของชำร่วยงานแต่งน้ำผึ้ง
น้ำผึ้ง ถือได้ว่า เป็นของชำร่วยที่ไม่รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันนี้ เพราะน้ำผึ้งมีความหมายดี สื่อถึงความรักและความหวาน และยังมีประโยชน์ สามารถนำไปรับประทานได้ พอกหน้า หรือนำมาผสมกับเครื่องประทินผิวอื่น ๆ ได้อีกด้วย ดังนั้นน้ำผึ้งจึงเป็นที่นิยมสำหรับเป็นของชำร่วยงานแต่ง และแขกที่มางานก็ชื่นชอบจนอยากที่จะนำกลับบ้านหลายกระปุกเลยทีเดียว
• ของชำร่วยงานแต่งช้อนและตะเกียบโลหะในกล่องวินเทจ
ของชำร่วยประเภทนี้ มีความหมายดี สื่อถึงความเป็นคู่ที่จะต้องใช้งานด้วยกัน ไม่แยกออกจากกัน นอกจากนี้ยังเป็นของชำร่วยที่มีความสวยงามเป็นที่น่าพึงพอใจของแขกที่มางานด้วยเพราะสามารถเอาไปใช้ได้
• ของชำร่วยงานแต่ง กระเป๋า
.

.
ซึ่งของชำร่วยงานแต่งนั้น หากเป็นกระเป๋าแขกที่มาในงานจะชื่นชอบมาก เพราะว่าเป็นของชำร่วยที่มีความสวยงาม และยังมีให้เลือกหลากหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบนั้นคู่บ่าวสาว สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม เช่น ลวดลายดอกไม้ ลวดลายผลไม้ ลวดลายการ์ตูนคู่รัก เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ ดังนั้นกระเป๋าจึงเป็นของชำร่วยที่ตอบโจทย์แขกที่มางานได้เป็นอย่างดี กระเป๋าจึงกลายเป็นของชำร่วยงานแต่งที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน
สำหรับคนคู่บ่าวสาวที่กำลังจะมีงานมงคลสมรสเตรียมตัวแจกการ์ดแต่งงานสามารถมาเลือกของชำร่วยงานแต่งได้ที่ http://www.beethaigift.com/ ซึ่งที่ร้านยังมีของชำร่วยงานเกษียณ ของชำร่วยงานศพ รวมถึงชำร่วยงานสำคัญอื่นๆอีกมากมายและมีให้เลือกหลากหลาย เช่น พวงกุญแจบ่าวสาว คละลายพร้อมซอง ไฟฉาย ที่เปิดขวด เป็นต้น ซึ่งสามารถแวะ เข้ามาชมและปรึกษากับทีมงานได้เลยนะคะ เรามีความยินดีที่จะดูแลและตอบคำถามลูกค้าอย่างเป็นกันเอง สนใจเข้ามาคุย กันได้เลยค่ะ
.

.
สนใจการ์ดแต่งงาน ติดต่อได้ที่นี่
Website การ์ดแต่งงาน http://www.beethaigift.com

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานแต่ง,การ์ดแต่งงาน