ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการท้องได้ไม่ยาก - รับคืนมีครรภ์  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 06:05:25 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4799
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีการท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับผู้หญิงบางบุคคลการท้องบางทีอาจหมายถึงการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับหญิงคนอื่นที่ไม่เคยทราบว่าจะมีท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานช่วงกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการท้องเป็นเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้การฟังคำแนะนำที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีท้องได้ นี่เป็นเคล็ดลับบางอย่างที่อาจช่วยสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับผู้หญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

แนวทางการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับเพื่อการกำหนดวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ตามอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โอบล้อมและสุขภาพที่ต่างกันโดยเหตุนั้นจึงขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ในตอนที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนดึงให้แน่ใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เหตุเพราะตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนไม่ใช่น้อยสำหรับเพื่อการทักไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ขณะที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับในการมีครรภ์ได้ไม่ยาก

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเซ็กซ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงแค่นั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในรุ่งเช้า แต่ว่ารอคอยจนกระทั่งตอนเวลาเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถเวลาที่ตัวอสุจิพยายามที่จะปฏิสนธิ ยิ่งไปกว่านี้มูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้ทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่อาจจะผ่านได้

เป็นสุข

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นต้องจดจำไว้สำหรับคู่ควงที่พยายามจะมีครรภ์: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งสองคนรู้สึกว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำเป็นต้องทำในรายการที่ต้องทำ การดูแลรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้โดยง่าย

ในขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการทายของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถท้องสองครั้งและธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากยาวนานหลายปีที่ความมานะบากบั่น"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก