ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในตอนมีครรภ์ได้อย่างไร  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 01:47:41 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4846
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในตอนท้องได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ในระหว่างที่ความคิดเห็นร่วมกันโดยทั่วไปเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการตั้งครรภ์คุณจะได้รับลักษณะของการตั้งครรภ์ในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงตั้งครรภ์จำนวนไม่ใช่น้อยตอบด้วยตัวเอง หลายคนบอกว่าพวกเขารู้สึกว่าอาการด้านในสองสัปดาห์แรกหลังจากความคิดหลังจากที่พวกเขารับรองเรื่องที่น่าสงสัยของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ในตอนต้นของอาการท้องได้ยังไง อกอาจจะเริ่มต้นบวมและนุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนช่วงเพราะฉะนั้นคุณสามารถพึ่งสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งครรภ์หรือไม่

ลักษณะของการปวดหัวและก็ความรู้สึกป่วยหนักเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถมีครรภ์ได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยครั้งในช่วงท้อง แต่ไม่ค่อยร้ายแรงนัก หากคุณปวดศีรษะเป็นบางโอกาสคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักตลอดวันด้วยอาการอ้วกแล้วก็ความเหนื่อยล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจะต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและนอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้กระทั่งกำลังจะถึงระยะเวลาที่มิได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนสร้างขึ้นและนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีท้องไม่น้อยเลยทีเดียวพวกเขาเริ่มที่จะมีความรู้สึกว่าพวกเขากำลังมีท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาปัจจุบันนี้ บางครั้งบางคราวก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองรวมทั้งสัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งเอามาจากที่โน่น

คุณกำลังท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและคุณมีลักษณะคลื่นไส้การเคลื่อนไหวบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางสิ่งตรงนั้นและก็คุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยล้ารวมทั้งสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายเหล่านี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยมิได้รับการยืนยันจากแพทย์
อาการของการตั้งท้องบางทีอาจนาๆประการตามความร้ายแรงความถี่และก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเท่าใดเป็นเพียงแค่ทางเพียงแค่นั้น
เพราะอะไรคุณอาจจะงงมากเพราะหลายอาการการตั้งท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับประจำเดือนก่อนนอนป่วย สมมติว่าคุณไม่ได้มีครรภ์คุณอาจมีความรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแต่ระยะเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกครั้งเมื่ออันที่จริงคุณอาจเจออาการเริ่มแรกของการมีครรภ์

ในขณะเดียวกันหากคุณกำลังบากบั่นที่จะมีครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์แต่ว่าตามความเป็นจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีประจำเดือนเท่านั้น บางโอกาสอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความต่างระหว่างอาการการมีท้องในตอนต้นและระบุว่าคุณอาจมีระดูเร็วๆนี้

ลักษณะของการมีครรภ์ในตอนก่อนหน้านี้อาจรวมถึงการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่หลากหลาย อาการพวกนี้บางทีอาจรวมถึงอาการการมีครรภ์ใดๆหรือทั้งปวงที่กำหนดไว้ข้างต้น หากว่าอาการเหล่านี้จะนับได้ว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการตั้งท้อง แต่อาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งกลุ่มนี้คุณสามารถพิจารณาได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งท้องในตอนต้นได้เช่นไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี