ผู้เขียน หัวข้อ: $! รถกอล์ฟไฟฟ้า club car บริการทุกอย่าง ขาย ซ่อม ให้เช่า ด้วยราคาย่อมเยา รถกอล  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 05:21:50 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ผลิตภัณฑ์ของพวกเรา นำเข้าอะไหล่จากต่างประเทศโดยตรง เครื่องใช้ไม้สอยหลักของ รถกอล์ฟไฟฟ้า อาทิเช่น มอเตอร์ , แบตเตอรี่ และ ชุดควบคุมเป็นของ USA สินค้าของบริษัทฯ ค้ำประกัน 1 ปี การบริการข้างหลังการขาย บริษัทฯ มีคณะทำงานฝ่ายซ่อมบำรุงนอกสถานที่สำหรับบริการลูกค้าทั่วทั้งประเทศ แล้วก็ อะไหล่ทุกชิ้นสามารถซื้อจาก บริษัทฯได้ เนื่องจากว่า บริษัทฯเป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เอง ลูกค้าก็เลยมั่นใจว่า จะได้รับสินค้าที่ตรงเฉพาะรุ่นและก็ราคาไม่แพง

สอบถามติดต่อ รถกอล์ฟ ได้ตามที่อยู่ด้านล่าง
081-4871859,02-7535335
email samrn.lin@gmail.com,line:samran.lin
เยี่ยมชมเว็บไซร์ http://ev-golfcart.com

รถกอล์ฟ 6 ที่นั่ง ไฟฟ้า แบบ 4+2
รถกอล์ฟไฟฟ้า ขนาด 6 ที่นั่งแบบ 4 2 รุ่นที่นิยมใช้มากที่สุด เช่นโครงการบ้านจัดสรร โรงพยาบาล โรงแรม ฯลฯ
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก
 
 

รถกอล์ฟไฟฟ้า 6 ที่นั่ง
ถกอล์ฟไฟฟ้า-6-ที่นั่ง
รถกดอล์ฟไฟฟ้า 6 ที่นั่งแบบมาตรฐานเป็นรูปแบบ ที่มีการใช้มานาน ราคาถูก เป็นรถกอล์ฟไฟฟ้าที่ใช้ทั่วไปสำหรับท่านที่ต้องการรับผู้โดยสารไม่เกิน 6 ที่นั่ง
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก
 
 
รถกอล์ฟทุกคันนอกเหนือจากมึประสิทธิภาพราคาถูกกว่าเจ้าอื่นแน่นอนพร้อมของแจกฟรีพิเศษ บริการหลังการขาย ที่ใส่ใจลูกค้าเป็นหนึ่ง และก็บริการนอกสถานที่ครั้ง บริษัทได้เตรียมบุคคลามือที่มีประสบการณ์ ทางด้านการซ่อมแซม รักษารถของท่านพร้อมให้บริการได้ทันที ด้วยบริการซ่อมแซมนอกสถานที่ รถไฟฟ้าส่วนบุคคล ได้ดีไซน์ขนาดเล็กกระทัดรัด ใช้แบตเตอรี่ขนาด 48 โอ้อวดลท์ ความเร็ว 30 กิโล/ชั่วโมง ขนาด 4 – 8 ที่นั่ง ใช้ในหมู่บ้าน สามารถเอามาประยุกต์ใช้ เป็นรถโดยสถานที่ท่องเที่ยว เป็น รถโดยสารสำหรับพาลูกค้าเข้าออกโฮเต็ล, รีสอร์ท สำหรับสถานท่องเที่ยวที่อยากได้รถประจำทางสำหรับขนส่ง นกท่องเที่ยวเราก็มีรถดูวิวไฟฟ้า ขนาดตั้งแต่ 8-24 ที่นั่ง จำหน่าย ท่านที่อยากได้รูปแบบที่แตกต่างกันในสถานที่ท่อเที่ยวหรือรีสอร์ท รถทรงโบราณ สไตล์ ยุโรป แล้วก็รถสไตล์หรูอื่นๆก็มีให้เลือกอีกเพียบเลย ส่วนหน่ายงานที่จะต้องกรารถไฟฟ้าปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงสำหรับการใช้งานในจังหวะต่างๆพวกเราก้มี รถยนต์ดัดแปลงแก้ไข ดังเช่นว่า รถปิคอัพไฟฟ้า รถตู้ไฟฟ้า รถพยาบาลไฟฟ้า รถดับเพลิงไฟฟ้า ถ้าท่านอยากได้ใช้งานจำพวกไหนหรือต้องการข้องมูลทางคณะทำงานยินดีให้คำปรีกษา club car
 
รถกอล์ฟ และ club car รูปรถบางส่วนที่ทางเรามีจำหน่ายมาให้ชมจ๊ะ


รถกอล์ฟ 4 ที่นั่ง
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก

 


รถกอล์ฟไฟฟ้า 6 ที่นั่่ง ,4+2 Premium

รถกอล์ฟ Premium อีกรุ่นมีคุณลักษณะเหมือน รุ่น golf-sev-4p แต่ต่างที่รถกอล์ฟรุ่นนี้ จะมีเบาะหลังแบบหันหลังอีกเบาะทำให้ได้ 6 ที่นั่ง นั่งสบายด้วยรูปทรงที่กว้างขวาง
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก
 

CLub Car รุ่นยอดนิยม
คลิ๊กชมที่เว็บไซร์นี้ คลิ๊ก
 
สอบถามติดต่อ รถกอล์ฟไฟฟ้า ได้ตามที่อยู่ด้านล่าง
081-4871859,02-7535335
email samrn.lin@gmail.com,line:samran.lin
เยี่ยมชมเว็บไซร์ http://ev-golfcart.com

Tags : club car