ผู้เขียน หัวข้อ: รถรับจ้างขนของกรุงเทพ 062-4976747ย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายสำนักงานบริการทั่วไทย  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 02:39:32 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 15
    • ดูรายละเอียด

รถรับจ้างขนของกรุงเทพ บริการรับจ้างขนของ ขนย้ายบ้าน ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ย้ายหอ ขนส่งสินค้าทุกชนิด โทร 062-4976747 คุณป๊อป 093-3495055 คุณตู่ เรามีความพร้อมที่จะดูแลลูกค้าทุกประเภททั้งงานเล็ก งานใหญ่ เพราะเรามีทีมงานและรถให้บริการรับจ้างขนย้าย หลายอย่าง ทั้ง รถกระบะรับจ้างขนของเขตกรุงเทพ รถหกล้อรับจ้างขนของเขตกรุงเทพ รถสิบล้อรับจ้างขนของเขตกรุงเทพ รถเฮี๊ยบรับจ้างขนของเขตกรุงเทพ รถเทรลเลอร์รับจ้างขนของเขตกรุงเทพ รถพ่วงรับจ้างขนของเขตกรุงเทพ เป็นต้น ซึ่งในแต่ละงานก็จะมีความแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับหน้างานนั้นๆ ซึ่งเราจะมีทีมงาน Call Center ไว้คอยให้คำแนะนำและรายละเอียดข้อมูลในการขนย้าย เพื่อให้ลูกค้าสามารถมองภาพของงานที่จะจ้างได้ออกว่า จะต้องเตรียมตัวอย่างไร จะต้องใช้ รถรับจ้างขนของ ขนาดไหน? ชนิดไหน? เพื่อให้ลูกค้าได้ประหยัดค่าขนส่งมากที่สุดและได้งานที่ดีและมีคุณภาพมากที่สุดด้วย บางทีสิ่งบางอย่างท่านอาจจะนึกไม่ถึง ซึ่งควรที่จะให้เราเป็นคนช่วยแนะนำอีกที เพราะเรามีความชำนาญและประสบการณ์กับงาน รับจ้างขนของเขตกรุงเทพ มากว่า 10 ปี คือเครื่องหมายการันตีของงานด้านบริการของเรา
ติดต่อว่าจ้าง รถรับจ้างขนของกรุงเทพ ของเราได้ทุกวันและเวลาโดยท่านสามารถโทรมาสอบถามราคากับเราก่อนได้ เราพร้อมให้คำปรึกษาและแจ้งราคา ขนย้ายของ จนท่านพึงพอใจ และหากต้องการ คนยกสินค้า ในกรณีที่ท่านไม่มีคนช่วยยกของในส่วนนี้เราก็จะมีบริการคนยกสินค้าไว้คอยบริการท่านอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นงาน รับจ้างขนย้ายบ้าน ย้ายหอ ย้ายคอนโด ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ขนย้ายวัสดุก่อสร้าง ซึ่งทั้ง รถกระบะรับจ้าง รถ6ล้อรับจ้าง รถ10ล้อรับจ้างขนย้าย ของเราพร้อมให้บริการท่านอยู่แล้ว เรียกได้ว่าเป็น One Stop Service จบทุกอย่างในที่เดียว ลองมาคุยกันก่อน งบประมาณมีจำกัด เรามีทางออกให้ท่านในราคาที่ไม่แพง ต่อรองราคาได้สบายๆ โทรหาเราเลยที่เบอร์
062-4976747  คุณป๊อป
093-3495055  คุณตู่
"บริการคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียด ในราคาสบายๆ" ตลอด 24 ชม.
รถรับจ้างขนของกรุงเทพ ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเราด้วยดีเสมอมา ไม่ว่าจะเรียกใช้ รถกระบะรับจ้างกรุงเทพ รถหกล้อรับจ้างกรุงเทพ รถ10ล้อรับจ้างกรุงเทพ รถรับจ้างทั่วไปกรุงเทพ รถรับจ้างขนย้ายบ้านกรุงเทพ และ รถรับจ้าง ทุกประเภทงาน เรารู้สึกยินดีและซาบซึ้งเป็นอย่างมากที่ท่านได้ให้โอกาสเราตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันที่เข้ามาอย่างไม่อย่างไม่ขาดสาย ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า เราจะขอใช้โอกาสนี้ ขอบคุณลูกค้าทุกท่าน เราสัญญาว่า เราจะตั้งใจบริหารงานบริการ รถรับจ้าง ขนย้าย ขนของ กับท่านให้ดีที่สุด ให้เหมาะสมกับที่ท่านวางใจเราเสมอมา
ขอบคุณมากนะคะ

Credit : https://www.rodchao.info/รถรับจ้างขนของกรุงเทพ
 :) :) :) :) :) :) :) :) :)
มิถุนายน 25, 2018, 12:40:26 PM
ตอบกลับ #1
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 4
    • ดูรายละเอียด

บริการขนย้ายบ้าน คอนโด ที่อยู่อาศัย รับงานขนย้ายทั่งไป ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์

 

 

     วี-มูฟ  บริการขนย้ายโดยทีมงานมืออาชีพ บริการรถบรรทุกเพื่อการขนย้าย ขนาดต่างๆ กระบะ , หกล้อ พร้อมพนักงานขนย้าย บริการ กล่องกระดาษบรรจุของ     

 

    รับงานขนย้ายทั่วไป ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ขนส่งสินค้า ขนย้ายบูธจัดแสดงสินค้า ย้ายสำนักงาน ขนย้ายออฟฟิศ ฯ   

 

    บริการงานขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ถอด ประกอบ เฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์  ขนย้าย ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน  และเฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์แบบต่างๆ ทุกแบบ ทุกยี่ห้อ   

 

     ติดต่อใช้บริการ   

      0983216617   

@wemove  

http://www.wemove-th.com/   

https://www.facebook.com/Wemovethailand/