ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการเลือกอุปกรณ์แท่นตัดไฟฟ้า  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 07:02:48 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4801
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำการเลือกแท่นตัดเหล็ก คุณภาพสูง
1. เลือกการใช้งานของวัสดุ

อายุการใช้งานที่คาดหวังของเครื่องมือในกรณีโดยมากลูกค้าต้องการให้วัสดุนี้มีอายุการใช้งานยาวนาน

ในความเป็นจริงถึงแม้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมจะผุกร่อนและเบรคเมื่อใช้ในสถานการณ์ที่รุนแรง

นี่เป็นสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างหรือร้านซ่อมที่จริงๆในวัสดุของพวกเขาทุกๆวัน คนพวกนี้อยากได้วัสดุที่มีคุณภาพแล้วก็อยากได้เครื่องมือชื่อแบรนด์ อาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขใหม่ วัสดุที่ได้รับการปรับรูปแบบใหม่จะผ่านการตรวจสอบทั้งปวงที่อุปกรณ์ใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานวัสดุที่ได้รับการปรับภาวะจะมีต้นทุนต่ำยิ่งกว่าราคาวัสดุใหม่ครึ่งเดียวที่มีคุณภาพเท่ากัน

2. การตั้งราคา

ทั่วๆไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงแค่อยากได้ใช้จ่ายเงินน้อยที่สุดสำหรับอุปกรณ์ที่จะใช้เพียงแค่ไม่กี่ครั้งอุปกรณ์แท่นตัดมาคเทคเหล่านี้นับได้ว่าเป็นข้าวของเครื่องใช้แล้วทิ้ง เครื่องมือพวกนี้มากมายมาจากเมืองจีนที่มีการค้ำประกันหนึ่งปี วัสดุพวกนี้เหมาะกับงานขนาดเล็กที่อยู่รอบๆบ้าน หากคุณโชคดีและก็ใช้เวลามากสำหรับในการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานเป็นเวลาสองปี

วัสดุแบรนด์มีราคาที่สูงขึ้นและมีคงทนถาวรสูง แม้คุณอยากได้มีวัสดุสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้เครื่องมือนี้ในสภาวะการรับเหมาก่อสร้างที่ร้ายแรงรวมทั้งยึดถือชื่อแบรนด์ยอดนิยมจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาชิ้นส่วน

เครื่องไม้เครื่องมือกระแสไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วไปจะใช้เมื่ออยากได้พลังงานที่สูงขึ้นและก็มีแหล่งจ่ายกระแสไฟอยู่

เครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่ต้องการของผู้รับเหมาจำนวนมากเมื่องานช่วยทำให้ เนื่องจากคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลากสายไฟบริเวณรวมทั้งอุปกรณ์แท่นตัดไฟเบอร์ชอบมีน้ำหนักเบา

4. การใช้แรงงานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือแบบมีสายหรือไร้สายคุณลักษณะหลักก็คือการใช้แรงงานหลายแบบอย่าง ตัวเลือกที่ดีคือชุดเครื่องมือหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดเครื่องมือกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้อเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดไฟเบอร์สารพัดประโยชน์ช่วยทำให้ฉันประหยัดเงินเป็นจำนวนมากโดยไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องไม้เครื่องมือพิเศษเฉพาะบุคคล

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจำเป็นต้องใช้แรงมากมายอุปกรณ์ไฟฟ้าแบบมีสายจะดียิ่งกว่าเลือกมอเตอร์ไฟฟ้าทำเพื่อได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังเจาะตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดคือการมัดใกล้กับแหล่งจ่ายไฟ

เมื่องานของคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องหรูหราพลังงานสูงเครื่องไม้เครื่องมือไร้สายจะเป็นช่องทางที่ดีมากยิ่งกว่า น้ำหนักเบาไม้เบามือถือรวมทั้งมากมายได้ทำเครื่องมือพวกนี้เป็นที่ชื่นชอบเยอะที่สุดโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นขั้นแรกโดยไม่คิดถึงราคาประสิทธิภาพหรือแบรนด์ของเครื่องมือที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งหมดเกี่ยวเนื่องกับ

Power เกิดเรื่องที่ไม่มีผู้ใดพูดถึง เมื่อใช้เครื่องมือไฟฟ้าที่มีระดับแรงมากมายจะต้องใช้ความระแวดระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน ตัวอย่างเช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้ในการใช้งาน แท่นตัดเหล็ก หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีผู้ใดคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันเรื่องจริงของการบาดเจ็บอาจเป็นเพราะเนื่องจากมือหักหรือแม้กระทั่งความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในองค์ประกอบเหล็กและบิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความเสียหาย แต่ว่าความภาคภูมิของฉัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทุ่น มาคเทค mt240

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น mt240,ทุ่น มาคเทค mt240,ทุ่น maktec mt240