ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 06:13:39 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4777
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือไม่ อาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันรวมทั้งสตรีทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเช่นเดียวกัน เพศหญิงโดยมากกล่าวว่ามีลักษณะบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดต่อไปนี้ในตอนแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายท่านบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในขั้นแรก หากคุณกำลังมีท้องรวมทั้งเผชิญปัญหาความอ่อนเพลียอย่างรุนแรงข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่ให้ความสนใจเป็นการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องหาก ... คลื่นไส้และก็คลื่นไส้ได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแค่ตอนเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสหรือไม่อยู่นิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง สตรีบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... อกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและสุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องน่าเบื่อหน่ายกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ดีช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้หมายความว่าการมีครรภ์เสมอ สาเหตุอื่นๆอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจจะส่งผลให้เกิดความช้าของช่วงเวลา แม้กังวลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจก่อให้ระยะเวลาของคุณช้า หากคุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากมีท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด และก็เพราะว่าหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือเปล่าและได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี