ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีประโยชน์กับชีวิตท่านเช่นไร บทควานนี้มีคำตอบ  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 09, 2018, 07:02:50 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3445
  • ดูรายละเอียด

ในปัจจุบันมีหลายต่อหลายคนผันตัวเองมาขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก และในโลกโซเชียลคุณจะพบเห็นคนขายมากมาย รวมทั้งเพื่อนสนิทที่ผันตัวเองมาสร้างรายรับเสริม ที่เป็นเช่นนี้เพราะเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก พร้อมทั้งก็ปิดกิจการได้ได้สบายๆเช่นเดียวกัน กระนั้นคนที่ประสบผลสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลานคน กลับกันผู้คนไม่ประสบความสำเร็จมีเยอะกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากคุณอยากเป็นหนึ่งในคนประสบผลสำเร็จ เพื่อนๆต้องใช้เครื่องมือทีได้เปรียบมากกว่าคู่แข่ง ซึ่งนี้คือ 3 เหตุผลว่าทำไมคุณควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยป้องกันความผิดพลาดในการเขียนโพส
  ควรลองครุ่นคิดเอาว่าถ้าหากท่านจะต้องเขียนโพส Contentขายสินค้าซ้ำๆ 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความอ่อนล้าที่ต่อสู้มาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ที่จะปรากฏข้อบกพร่องได้ไม่ยาก ขณะที่การปรับปรุงแก้ไขบทความซึ่งโพสไปแล้วนั้นไม่ใช่เรื่อง่ายดาย ขณะเดียวกันทำให้คุณเปลืองเวลามากขึ้นด้วย จะปลอดภัยกว่าหรือไม่หรือไม่ถ้าเพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะเขียนโพสหลายๆ webboard ในคราวเดียว เป็นฟอร์แมทคล้ายๆ กัน ลดความผิดพลาด พร้อมทั้งคุณยังสามารถที่จะย้อนกลับมาตรวจสอบความถูกต้องของแคมเปญที่กำหนดเวลาโพสได้เช่นกัน
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้แน่นอนจะสามารถอัพเดทข้อมูลในช่วงสำคัญ
  เคยเป็นหรือเปล่าเมื่อเพื่อนๆค้นพบว่าตัวเองหลงลืมลงโพส หรือไม่ก็ไม่ว่างโพสคอนเทนต์ลงเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ทั้งวัน เนื่องจากมัวแต่ยุ่งกับการส่งของ ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรือทำงานประจำ แต่แทนที่เพื่อนๆจะละเลยช่วงเวลาสำคัญเหล่านี้ไป คุณใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในตอนเช้า หรือไม่ก็ช่วงดึก สำหรับเขียนคอนเทนต์ สร้างแคมเปญ รวมทั้งตั้งเวลาลงโพสไว้ตลอดวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำหน้าที่ลงโพสให้กับท่านอย่างอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องLogin เพื่อเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้แก่ครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้คุณโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ webboardได้พร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าช่วยเซฟเวลาในการเขียนโพส ตัวอย่างเช่น จากเดิมที่ท่านจำเป็นจะต้องเขียนโพส 10 webboard โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่กระนั้นพอพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาแค่เพียง ไม่กี่นาทีแค่นั้น ส่งผลให้ท่านมีเวลาเพียงพอในการชวนครอบครัวไปทำกิจกรรมร่วมกัน พักผ่อน หรือว่าท่องเที่ยวไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไร้ความกลุ้มใจ เนื่องจากโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะปฏิบัติภารกิจทำมาร์เกตติ้งร้านออนไลน์แทนที่เพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจัดเวลาตอบคำถาม ให้คำปรึกษาพร้อมทั้งบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งมันเป็นปัจจัยที่สำคัญของเว็บขายของออนไลน์

  สุดท้ายนี้ ปัจจัยที่ข้าพเจ้าเน้นย้ำตลอดเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาของบทความ ต้องดีจริง มีประโยชน์จริงๆ ประทับใจกลุ่มลูกค้า ด้วยเหตุว่าบนโลกอินเตอร์เน็ตในทุกวันนี้ประลองแข่งขันกันที่สาระสำคัญ ถ้าบทความท่านไม่ได้แปลกแตกต่างจากคู่แข่ง ไม่สนใจ หรือว่าใส่ใจในการสร้างเท่าที่ควร กลุ่มเป้าหมายก็มักมองผ่านๆ ไปฉับพลัน แต่ถ้าท่านใช้ความพยายามตรึกตรองและจัดทำอย่างเต็มที่ ผลสรุปจะได้มากกว่าซึ่งท่านคาดเอาไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่กระนั้นถ้าคุณไม่ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างนักผลิตบทความก็เป็นช่องทางที่ไม่เลว

  ที่มา : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสกลุ่ม