ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายอะไหล่ พัดลม ราคาถูก จัดส่งสินค้าทุกวันทำการ  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 13, 2018, 12:26:10 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4858
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อะไหล่เครื่องมือหินเจียร ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า มี จำหน่าย อะไหล่ เครื่องซักผ้า ราคาเหมาะสม และยังมี อุปกรณ์อีก จำนวนมาก เช่น อุปกรณ์พัดลม อุปกรณ์ตู้แช่-ตู้เย็น ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ และ อะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าทุก ประเภท มี สินค้า หลายอย่างที่น่าสนใจ โดยผู้ซื้อสามารถมาดูสินค้าที่สนใจที่หน้าร้านเองได้เลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางweb ทรงธรรมการไฟฟ้า.com เฟสบุ๊ค Line id หรือทางเบอร์โทรศัพท์ร้านได้ค่ะ
ของที่ต้องการ ที่ร้านเรา เป็น สินค้าที่สนใจ ที่มี คุณลักษณะ ลูกค้า สามารถนำ สินค้า ที่ ชำรุด เสื่อมเสีย มาเป็น ต้นแบบ ในการซื้อ สินค้าที่สนใจทางร้านเราได้ค่ะ เพื่อที่ลูกค้า จะได้ไม่ต้อง เสียเงินเสียทอง จำนวนมาก เพื่อไปซื้อ สินค้าที่สนใจชิ้นใหม่ที่มีราคาแพงค่ะ ผู้ใช้สามารถมาซื้อของอะไหล่ทางร้านเราไปเปลี่ยนเองได้ค่ะ ตัวอย่างเช่น อะไหล่เครื่องซักผ้า ก็สามารถจ่ายเงินและนำเปลี่ยนเองได้ค่ะ ก็จะมีทั้ง แกนซักถังเดี่ยว-เกียร์ชุดซัก , กระปุกเฟือง , แผงวงจรเครื่องซักผ้า , สายพาน , วาวล์น้ำ , นาฬิกา-สวิทซ์ตั้งเวลาซัก , ผ้ากรอง-ถุงกรอง , เพรชเชอร์เครื่องซักผ้า , และลูกบิด
และทางร้านเรายังมีจำหน่าย สายน้ำดี , สายน้ำทิ้ง , หัวต่อก็อกน้ำ , สปริงเรื่องซักผ้า , ลูกยาง , จุกยางสลัดแห้ง , สายดึงน้ำทิง , น้ำยาล้างถังเครื่องซักผ้า , ใบซักเครื่องซักผ้า อะไหล่ เครื่องซักผ้าร้านเรามีเกือบทุกยี่ห้อค่ะ ชิ้นส่วนเครื่องซักผ้าร้านเรา มียี่ห้อ แอลจี , Sumsung , ฮิตาชิ , Pana , Aeef , โตชิบ้า ค่ะ ทางร้านเราขายในราคาไม่แพงค่ะ ผู้ซื้อสามารถซื้อของ ได้ในราคาที่สบายๆเลยค่ะ หรือถ้า ผู้ใช้ อยากรู้ว่าสินค้าของคุณเสียหรือไม่ ก็สามารถนำมาให้ทาง เช็ค ให้ได้ค่ะ หรือสามารถนำมา ซ่อมแซมที่ร้านได้ค่ะ
ถ้าคุณลูกค้าสนใจ อะไหล่ชิ้นไหน ก็สามารถมาจ่ายเงินหน้าร้านได้เองเลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางwebsite , Line id และเบอร์โทรสอบถามทางร้านได้ค่ะ
หน้าร้านเราส่งสินค้าทาง Kerry Express ทุกวันค่ะ ตัดบิล บ่ายสองโมงตรง สั่งและโอนเงิน ตอนนี้ พรุ่งนี้ก้ได้รับ สินค้า แล้วค่ะ แต่ ผู้ใช้ต้องแจ้งหลักฐาน ยืนยันการโอน ถ้าทางเรา ตรวจดูแล้ว จะส่งของ ให้ ทันทีค่ะ ผู้ซื้อสามารถ ตรวจดู การค้นหา-รอบส่งสินค้า ได้ทางเว็บไซต์ ทรงธรรมการไฟฟ้า.com ได้ค่ะ ทางเราการันตีว่าสินค้า จะถึงมือผู้ซื้ออย่างไม่เป็นอันตรายและคงอยู่ในเหมือนเดิม ชัวร์ค่ะ ถ้าสินค้าที่สนใจ ที่ทางเราส่งไปมีปัญหา ผู้ใช้สามารถนำ ของที่ต้องการ คืนกลับมาเปลี่ยนได้ค่ะ แต่ ลูกค้า ต้องเสียค่าส่งเองน่ะค่ะ แต่ สินค้า ของเราต้องคงอยู่ใน ไม่มีการเปลี่ยนแปลงค่ะ ถ้าทางเรา สำรวจ แล้วว่าคงอยู่ใน สภาพเดิม ทางเราจะ ส่งของ ที่ ผู้ใช้จะ ปรับเปลี่ยน ให้โดยเร็ว
ลูกค้า สนใจ [url=http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า]อะไหล่เครื่องซักผ้า[/b]]อะไหล่เครื่องซักผ้า[/url] ราคาโรงงาน สามารถติดต่อสอบถาม ได้จากทางหน้าร้านตลอดเวลาทุกวันทำการ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า

Tags : อะไหล่ เครื่องซักผ้า