ผู้เขียน หัวข้อ: หนัง 18+ ดูเพื่อผ่อนคลาย เรื่องธรรมดาที่ใครๆก็ทำกัน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 12, 2018, 03:44:05 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
    • ดูรายละเอียด

การดูหนังโป๊ หรือหนังแนว 18+ ถือว่าเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมจากคนไทยมาก โดยเฉพาะผู้ชาย แต่ก็เป็นเรื่องที่ต้องปกปิดเอาไว้ เพราะ สังคมไทยยังคงมองเรื่องเพศไม่เปิดกว้างสักเท่าใด เชื่อไหมว่าผู้ชายไทยสัมผัสกับหนัง 18+ ตั้งแต่ยังอายุสิบต้นๆด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นแล้วการดูหนังพวกนี้จึงเป็นเรื่องที่ธรรมดามาก เราพบว่า ในเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บไหนที่มีหนัง 18+ มักจะได้รับความนิยมเป็นพิเศษด้วย ไม่เชื่อก็ลองไปหาข้อมูลอ่านดูกันได้
หนัง 18+ ส่วนใหญ่มีวัตถุประสงค์เพื่อผ่อนคลาย ยกเว้นก็แต่หนังแนวเลือดสาด อันนั้นก็เป็น 18+ในเรื่องความสมจริงสมจัง การกำหนด 18+ ไม่ได้หมายความเฉพาะหนังเกี่ยวกับเรื่องเพศอย่างเดียวเท่านั้น เพียงแต่มันเป็นหนังที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ ซึ่งรวมไปถึง การที่มีฉากดุเดือด เลือดสาด ที่ต้องดูและใช้ความคิด ที่ไม่ให้คนอายุต่ำกว่านี้ดู อาจเป็นเพราะกลัวในเรื่องของการเลียนแบบนั้นเอง แต่สำหรับหนัง 18+ที่เกี่ยวกับเรื่องเพศ ส่วนตัวแล้วเรามองว่าคุมกันไม่ได้หรอก มีช่องทางดูออนไลน์เต็มไปหมด
ดังนั้นแล้ว หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบดู หนัง 18+ บอกได้เลยว่าคุณไม่ได้ทำร้ายใคร นอกเสียจากทำร้ายตนเอง แม้ว่าสังคมไทยจะยังไม่ได้เปิดกว้างกับเรื่องพวกนี้ แต่ก็ดูต่อไปเถอะครับ ใครๆก็ทำกัน คนที่ไม่ดูหนัง 18+ส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บกด อีกทั้งยังมีการวิจัยว่าคนเหล่านี้อาจจะมีความเสี่ยงต่อการประกอบอาชญากรรม มากกว่าคนที่ติดตามดูหนังแนวนี้อยู่เป็นประจำอีกด้วย เพราะฉะนั้น ดูไปเถอะหนัง 18+
http://tourism4peace.com