ผู้เขียน หัวข้อ: เป็นคนชอบ หนังสยองขวัญ ผิดปกติหรือเปล่า  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 12, 2018, 03:43:27 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
    • ดูรายละเอียด

เชื่อว่าหลายคนคงจะมีแนวของหนังในดวงใจ ไม่ว่าจะเป็นหนังรัก หนังตลก หนังผจญภัย แต่ก็มีคนจำนวนหนึ่งที่ชอบ หนังสยองขวัญ อะไรที่น่ากลัวจะชอบดูมากเป็นพิเศษ ในขณะที่คนอื่นๆจะกลัวหนังพวกนี้มาก เพราะ ทุกคนถูกปลูกฝังให้กลัวผี กลัวความมืดมาโดยตลอด และหนังสยองขวัญ ยุคปัจจุบันทำออกมาได้สมจริงมาก ท่ามกลางความกลัวเหล่านี้ ยังมีคนยกมือบอกว่าชอบอีก ทำให้เกิดความสงสัยว่า คนเหล่านี้เป็นคนผิดปกติหรือเปล่า
อันที่จริงแล้ว หนังสยองขวัญ ก็เป็นหนังแนวหนึ่งที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก หากว่าคุณชอบเป็นพิเศษ ไม่ได้ถือว่าผิดปกติแต่อย่างใด เพราะความผิดปกติทางจิตใจ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากการเลี้ยงดู การเติบโตตามสภาพแวดล้อมต่างๆ หนังสยองขวัญเอง ก็เหมาะสำหรับคนที่ชอบความตื่นเต้น ลุ้นระทึกในทุกอณู โดยเฉพาะหนังสยองขวัญต่างประเทศ น่ากลัวเป็นอย่างมาก คนที่ชอบแนวนี้ก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่อาจจะชอบเรื่องพวกนี้ก็เป็นได้ อย่าไปคิดว่าตัวเองผิดปกติเลย
การที่คนเราเกิดความคิดที่ว่าชอบดู หนังสยองขวัญ แล้วผิดปกติ อาจเป็นเพราะว่า หนังแนวนี้ไม่ค่อยทำเงินในบ้านเราสักเท่าใด จึงทำให้คนจำนวนมากมองว่าแปลก แต่ต้องบอกว่า ถ้าเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องแปลกแล้ว มีคนอีกหลายร้อยล้านคนทั่วโลกที่ชอบหนังสยองขวัญแปลกด้วยเหมือนกัน ดังนั้นแล้ว ใครที่ชอบดูหนังสยองขวัญ ก็ดูต่อไปเถอะครับสนุกดีออก ส่วนใครที่ไม่ชอบดู แนะนำว่าให้ลองดูบ้าง ไม่แน่ว่า อาจจะเป็นหนังอีกแนวที่คุณชอบก็เป็นได้
http://officielleairmaxstore.com