ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไม หนัง 18+ ญี่ปุ่น ถึงครองความนิยมอันดับหนึ่งสำหรับชายไทย  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2018, 01:55:45 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
    • ดูรายละเอียด

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง เราเชื่อว่าคุณน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการดู หนัง 18+ ญี่ปุ่นมากันบ้าง โดยเฉพาะหนัง AV ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมหนังที่เข้ามาตีตลาดเมืองไทย และครองความนิยมอันดับหนึ่งสำหรับชายไทยมาอย่างยาวนาน เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น คุณเคยที่จะลองวิเคราะห์ดูบ้างหรือเปล่า คิดว่าคนส่วนใหญ่อาจจะไม่ได้นึกถึงเรื่องนี้ ดูแล้วชอบก็ดูต่อเท่านั้นเอง แต่สำหรับเราเชื่อว่าเรื่องพวกนี้มันมีเหตุผลในตัวของมันเอง
หนัง 18+ ญี่ปุ่น ต้องบอกว่าแทบจะไร้คู่แข่งในช่วงแรก เนื่องจากมีเพียงประเทศเดียวในเอเชียที่สนับสนุนอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่แบบนี้ ซึ่งต้องบอกว่า นอกจากจะได้ผลประโยชน์ในทางเศรษฐกิจแบบมหาศาลแล้ว ยังส่งผลให้ลดอัตราการเกิดเหตุอาชญากรรมทางเพศอีกด้วย การที่เป็นเจ้าเดียวของตลาดจึงไม่น่าแปลกว่า ทำไมหนังแนวนี้ของญี่ปุ่นจึงครองความเป็นอันดับหนึ่ง สำหรับเหตุผลต่อมาก็คือ คนญี่ปุ่นมีความคล้ายคลึงกับคนไทย ที่เป็นเอเชียเหมือนกัน และเป็นพิมพ์นิยมของชายไทยที่ชื่นชอบนั่นเอง
ในส่วนของเหตุผลที่สาม เป็นเพราะว่า หนัง 18+ ญี่ปุ่นเข้าถึงง่าย จะซื้อแผ่นหนัง หรือ ดูออนไลน์ ก็สามารถดูได้อย่างง่ายดาย และแทบจะเป็นครูของชายไทยทุกคนก็ว่าได้ ส่วนหนัง 18+ ชาติตะวันตก ต้องบอกว่า เป็นความชอบเฉพาะกลุ่มเท่านั้น ดังนั้นแล้ว แม้ว่าในหลายๆประเทศในเอเชีย จะมีการเปิดตลาด หนัง 18+ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความนิยมของหนังญี่ปุ่นลดน้อยลงเลย เพราะครองความเป็นอันดับหนึ่งแบบเข้าไปสายเลือดคนไทยแล้วนั่นเอง  แน่นอนว่าคงรวมถึงตัวคุณด้วย
http://istanbuleskortlar.com