ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับแนวทางการที่จะมีท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 11:12:26 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4787
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แม้คุณกำลังมองหาแนวทางที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังท้องฉันเริ่มประจันหน้ากับผู้หญิงมากยิ่งขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขามีครรภ์ ฉันรู้สึกประหลาดใจจริงๆในตอนหลายปีล่วงมาแล้วฉันได้พบกับผู้หญิงเป็นจำนวนมากในความจริงผู้ที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับในการมีท้องที่ฉันได้แรงดลใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นวัสดุเยอะที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนฝูงของฉันและในขณะนี้งามมากมายอะไรก็แล้วแต่หญิงที่อยากได้ข้อแนะนำสำหรับการตั้งท้อง

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ฉันชอบใจในประเด็นนี้คือ Lisa Olsen นักวิจัยทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการและผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยกรรมวิธีที่คุณเป็นที่น่าสะพรึงกลัว!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 เทคนิคในการตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะรู้ใจเก็บจิตใจที่เปิดกว้างด้วยเหตุว่าเธอรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. สำรวจน้ำเชื้อของคู่ควงของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณอุตสาหะตั้งท้อง อย่างไรก็แล้วแต่พวกท่านเป็นทีม แล้วก็มีล้นหลามที่ร่างกายของคุณจะต้องทำหากคุณกำลังพากเพียรที่จะมีครรภ์ เขาต้องการที่จะเข้าใจว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อมีแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการตั้งท้องอย่างเร็วเขาอยากที่จะเข้ามาสิ่งต่อไปนี้เป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่ไม่ดีเหมือนปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์รวมทั้งสิ่งอื่นๆมากมาย คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรจะมีข้อพิสูจน์ทั้งปวงเพื่อให้คุณทราบว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยแนวทางการที่ลิซ่าชี้แนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดสอบมีความถูกต้องแน่ใจเยี่ยมที่สุด

2. รู้เรื่องว่าบ่อยที่จะต้องมีเพศสัมพันธ์เพื่อมีครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะเวลาที่จะร่วมเพศที่จะตั้งท้องตามแพทย์จำนวนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเพศสัมพันธ์ทุกวี่ทุกวันจะช่วยทำให้คุณมีโอกาสที่ดีมากกว่า ไม่น่าประหลาดใจเลย! คุณอาจจะทำให้ปริมาณน้ำเชื้อของเพศชายลดน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารจำนวนมากชี้แนะ 2 วันก่อนการตกไข่รวมทั้งในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว แต่ว่าเฉพาะในทุกวันเพียงแค่นั้น

3. ผสมอีกทั้งยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยังยาทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงเทคนิคในการตั้งท้องได้อย่างเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าวิธีสมัยก่อนเพียงแค่ไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ยาทิศตะวันออกและตะวันตกมีมากมายก่ายกองที่จะนำเสนอ แต่ว่าเมื่อคุณรวมถึงสองคุณมีมากมายโอกาสที่ดีกว่า ไม่ได้ว่าเพียงแต่ทำให้รู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าหากคุณต้องการลูกมากยิ่งกว่าอะไรที่อยู่ในโลกเพราะอะไรไม่ตรวจสอบความน่าจะเป็นไปได้ทุก เพียงเพื่อคุณเข้าใจถึงความต่างนิดหน่อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายพื้นฐานที่จะทราบว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบวิธียีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงการเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายบางทีอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับในการมีท้องในบางสถานการณ์) กระบวนการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง[/b]/]อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น ปกป้องไม่ให้คุณตั้งท้องได้อย่างเร็วและก็อื่นๆจำนวนมากที่ฉันบางทีอาจจะต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องทำไงดี